ACCEPT – Cách phát âm và dùng từ Accept – Thắng PhạmLang Kingdom – Học nói tiếng Anh lưu loát MIỄN PHÍ
Mô phỏng môi trường ngôn ngữ như cách người bản xứ lớn lên, giúp bạn học nghe nói tiếng Anh lưu loát nhanh nhất.
Tải app Lang Kingdom tại:
iPhone & iPad:
Android:

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://samurai-weapons.net/category/cong-nghe/

16 thoughts on “ACCEPT – Cách phát âm và dùng từ Accept – Thắng Phạm

  1. Thầy dạy rất hay càng xem càng thích ,bây giờ thì e cũng hiểu cách phát âm của thầy rồi ,chúc thầy luôn vui khỏe và thành công hơn .
    Thank you so much 😊

  2. thầy ơi thầy chỉ giúp em cách đọc chữ with với ạ tại sao phiên âm là âm rung cổ họng nhưng khi đọc thì chỉ là âm hơi ạ ( âm cuối cùng)

  3. Your lessons are very good . Câu nhận xét của tôi viết có đúng văn phạm không , xin anh góp ý sữa cho . Cám ơn anh rất nhiều . Tôi rất thích bài học cách phát âm từng từ của bạn chúc kênh của bạn càng phát triển .

  4. Từ này rất quen, khi lập hay đăng kí ID , hay cài đặt phần mền hay xuất hiện,giờ thì rất khó để quên được Accept nữa rồi. Thanks!

  5. Thầy ơi thầy cho e hỏi, e rất muốn học Tiếng Anh, nhưng mà e thấy nó khó nhất là ở cái chỗ e không biết bắt đầu học từ đâu hết, từ vựng, ngữ pháp, hay cấu trúc này nọ kia. E cứ đụng cái nào e cũng học, buông ra thì e quên sạch luôn. Nên e mong thầy tư vấn giúp e với nha thầy!

  6. Thầy ơi, thầy làm thêm phần word family đi thầy, sẽ giúp học sinh biết được các dạng danh từ, động từ, tính từ, trạng từ của từ đó nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *