ACTOR – Cách phát âm và dùng từ Actor – Thắng PhạmĐể học nghe nói tiếng Anh lưu loát, hãy tải app Lang Kingdom – Giúp bạn học nghe nói tiếng Anh từ cơ bản đến thành thạo và hoàn toàn MIỄN PHÍ.
Lang Kingdom mô phỏng môi trường ngôn ngữ như cách người bản xứ lớn lên, giúp bạn học nghe nói tiếng Anh lưu loát nhanh nhất.
Tải app Lang Kingdom tại:
iPhone & iPad:
Android:

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://samurai-weapons.net/category/cong-nghe/

15 thoughts on “ACTOR – Cách phát âm và dùng từ Actor – Thắng Phạm

  1. Dạ thầy tôi hỏi:
    – chữ birthday nghe có người đọc tách thành hai âm: birth-day, là có rơi âm -th rồi mới tới âm -day, có đúng ko thầy.
    Cám ơn thầy, bài giảng thật hay rõ.

  2. Nay mình đã gần 50t rồi, nhưng vẫn muốn học tiếng anh. Cơ miệng làm cho tôi rất khó khăn trong việc đọc, trí nhớ thì cản trở việc nhớ, …….

  3. đánh dấu từ đã học 06/07/2019,với lại ai cho mình hỏi với,tại sao giọng mỹ phát âm chữ "T" đọc thành "D" nhưng từ Actor này vẫn đọc là "T",ví dụ từ Better đọc thành "béc Đờ",ai biết clip nào chỉ cách phát âm hay nguyên tắc gì không tui xin link youtube với cám ơn.và chúc thầy nhiều sức khỏe bình an.

  4. Em cảm ơn thầy ạ! Bài giảng của thầy rất hay ạ! Em đã ấn đăng và like video r ạ! Em chúc thầy có thật nhiều sức khỏe để truyền đạt kiến thức cho bọn em ạ!❤

  5. Thầy ơi, có nghĩa là khi mà nó chưa phải là âm cuối, thì mình phải để miệng của âm đó, và lấy khẩu hình miệng của âm k phải âm cuối, để phát âm âm cuối ạ? Em hy vọng thầy trả lời lại ạ! Em cảm ơn thầy nhiều!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *