AEON MALL HÀ ĐÔNG – ĐẠI SIÊU THỊ LỚN NHẤT MIỀN BẮC CHUẨN BỊ KHAI TRƯƠNG | LAND ĐÔ THỊAEON MALL HÀ ĐÔNG – ĐẠI SIÊU THỊ LỚN NHẤT MIỀN BẮC CHUẨN BỊ KHAI TRƯƠNG

AEON MALL Hà Đông sẽ đi vào hoạt động cuối tháng 11/2019, là TTTM thứ 2 tại Hà Nội và thứ 5 tại Việt Nam được điều hành bởi Tập đoàn AEONMALL Việt Nam.
Với thông điệp “Dệt Tương Lai Hà Đông”, AEON MALL Hà Đông mong muốn là một điểm đến xanh-sạch-văn minh cho khách hàng tận hưởng một không gian thoải mái, một lối sống đẹp thông qua các sự kiện và hoạt động lý thú.
#aeonmall #Aeonmallhadong #aeonmall_hadong

🏠Chào mừng quý vị và các bạn đến với kênh LAND DO THI
Chúng tôi sẽ đưa bạn đi trải nghiệm tất cả những khu đô thị, những đường phố góc phố đẹp để cùng trải nghiệm những điều thú vị HÃY nhấn 🔔SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ ngay để theo dõi những video mới nhất từ “LAND DO THI” nhé! Đừng quên comment, 🤙like và subcribe chúng tôi nhé! #LANDDOTHI
☎️Hãy liên hệ 0913 811 379
📬 hoangnguyen.vtv@gmail.com
🔔LAND ĐÔ THỊ – YouTube
🤙
► Kám phá đô thị từ trên cao :

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

17 thoughts on “AEON MALL HÀ ĐÔNG – ĐẠI SIÊU THỊ LỚN NHẤT MIỀN BẮC CHUẨN BỊ KHAI TRƯƠNG | LAND ĐÔ THỊ

  1. Nhật đầu tư có khác nhìn quy củ. Nhưng mà doanh nghiệp nước ngoài thì lợi ích chính vẫn là nước ngoài thôi. Nếu là doanh nghiệp việt thì mới làm giàu cho nước nhà nhiều được. Như thế này thì doanh nghiệp nc mình sao cạnh tranh được đây. Ví dụ như Vingroup có tiền thì đầu tư cho bóng đá việt nam còn mấy doanh nghiệp nước ngoài có dn nào đứng ra chi trả những hoạt động khác giúp ích cho vn đâu. Toàn là chỉ tập trung vào hđ kinh doanh của công ty đó rồi chuyển tiền về lại nước nó.

  2. Đại siêu thị Eon Hà Đông làm khu vực Tây Hà Nội thu hút nhiều người đến sinh sống vui chơi tai nơi đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *