Bà Lê Thị Thu Hằng phản ứng việc Mỹ áp thuế 456% thép Việt NamChiều 4/7, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng đã có phản ứng chính thức trước sự việc Mỹ đánh thuế 456% lên 2 loại thép được nhập khẩu từ Việt Nam nhưng lại sản xuất ở Đài Loan và Hàn Quốc.
Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://samurai-weapons.net/category/bat-dong-san/

26 thoughts on “Bà Lê Thị Thu Hằng phản ứng việc Mỹ áp thuế 456% thép Việt Nam

 1. Khỉ thật mà thắng dc 3/// dc Trang bị đến tận răng vậy Ai là khỉ đây. Nguyễn người VN có câu. Cần cù bù siêng năng bằng phá hoài… 3/// ngu nên mới thua.. Tại Sao đây tại Sao. Vì chúng 3/// ngu. Ngu bày đặt

 2. Trong những ngày qua tàu hải dương 8 của Trung Quốc đả có hành vi vi phạm nghiêm trong vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam ở phía nam biển Đông.
  Đây là vung biển hoàn toàn thuộc chủ quyền , quyền chủ quyền , quyền tài phán của Việt Nam được xác định theo công ước về luật biển năm 1982 mà cả Việt Nam và Trung Quốc đều là thành viên.
  Việt Nam đã tiếp xúc với phía Trung Quốc ở nhiều kênh khác nhau . Chao công hàm phản đối yêu cầu chấm dứt ngay các hành vi vi phạm , rút toàn bộ tàu vi phạm ra khỏi vùng biển Việt Nam và không lặp lại hành vi tương tự
  Phía Việt Nam mong muốn cộng đồng quốc tế liên quan đến vấn đề biển đông có những đóng góp tích cưc nhằm duy trì ổn định khu vực .

 3. nhìn tên phúc hói kìa khúm núm như con cún ấy lũ cs chúng lúc nào cũng ra rả chửi đế quốc mỹ thế mà chuyên đi chui dưới đít mỹ hễ nó ỉa văng cứt ra là lũ cs chúng bay đớp luôn ko cho cục cứt rơi xuống đất

 4. " Khôn thời theo giặc là khôn "dại " 

   Một đám  NGU binh, mãi thờ Tàu "

 5. Bỏ cái trò láu cá khôn lỏi đó đi nha , Đảng CS Lưu Manh VN ! Chơi trò nước đôi đó Mỹ nó cấm vận thì khốn đốn ! Nhìn cáo gương Mỹ nó cấm vận từ năm 1975 -1996 thì thấy ! Chưa tởn hay sao mà đùa với Mỹ ? Nó đang đánh TQ và làm sụp đổ TQ như đã làm với Liên Xô mà dám xen vào cứu TQ thì bỏ mạng ngay với nó ! Mỹ nó mà chuyển hết công ty qua Bắc hàn , Thái Lan , Indo, Pakistan , Bangla Desh … thì 100 dân VN hộc máu ra mà chết !

 6. Kể ra bọn lãnh đạo nước ta cũng hơi tồi, nếu ko muốn nói là giống vô liêm sĩ, và vô ơn, tiếp tay với lũ ngoại bang tuồn hàng sang Hoa Kỳ.

 7. Còn đĩ này nói mà đéo suy nghĩ, chính phủ Hoa Kỳ và t.t Trump chủ yếu là đánh thuế lên mặt hàng thép nói riêng và số ít mặt hàng khác núp bóng VN để trốn thuế mà thôi.

 8. Làm ăn bất chính thì bị bắt thôi có gì đâu mà than thân trách phận. Ông bà ta có câu, đi đêm có ngày gặp ma. Chúc mừng Việt Nam nhé! Chính quyền tham nhũng Việt Nam đã để cho bọn Tàu Khựa Trung Quốc lợi dụng nhãn mác made in Vietnam để tung hàng Tàu khựa trốn thuế bán sang Mỹ thì phải ăn quả đắng thôi. Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng . Tướng Võ Nguyên Giáp mà còn sống thì cái đám tham nhũng ở Việt Nam này sẽ không thể bán nước của tổ tiên ông cha ta cho Tàu Khựa Trung Quốc tới 99 năm.

 9. TT TRUMP ƠI HÃY TRÁNH XA HAI CÁI MỒM THỐI CỦA HAI THẰNG NÀY VÌ TỐI QUA CHÚNG NÓ QUANG VINH VÀ VỈ ĐẠI TRONG HÁNG MẤY EM CHÂN DÀI

 10. THẰNG DU KÍCH XẢ CS NGU DỐT ĐI DỰ HỌI NGHỊ QUỐC TẾ MÀ MỘT CHỬ TIẾNG ANH CŨNG KHÔNG BIẾT, TRÔNG THẬT LÀ NHỤC NHẢ CHO ĐÁM CHÓ CS NÀY QUÁ
  MỜI ĐÁM KHỈ PÁC PÓ CS VÀO XEM

  ĐÂY LÀ LŨ CHÓ HÁN NÔ CS NGU SI

  Chính quyền CSVN được cai trị bởi bọn <<DU THỦ DU THỰC – BẦN CỐ NÔNG >> từ thời Hồ cho đến hôm nay . Điểm qua những tên lãnh đạo để mọi người rõ

  1.- Hồ chí Minh : bồi bàn ( thời gian ở Pháp ) đu càng bám đít tàu chệt bán nước

  2.- Lê Duẩn : công nhân

  3.- Trường Chinh : nông dân

  4.- Nguyễn văn Linh : nông dân

  5.- Đỗ Mười : thiến heo

  6.- Lê khả Phiêu : du kích

  7.- Nông đức Mạnh : công nhân

  8.- Phan văn Khải : du kích nằm vùng trong MTGPMN

  9.- Võ văn Kiệt : Du kích nằm vùng trong MTGPMN

  10.- Nguyễn phú Trọng : Giáo làng cấp 1

  11.- Nguyễn tấn Dũng : giao liên kiêm y tá

  12.- Nguyễn xuân Phúc : du kích xã

  13-Tô Lâm: Du côn bến xe

  Nhìn vào danh sách này cho chúng ta một viễn tưởng về kinh tế VN trong tương lai sẽ là một MÀU ĐEN TOÀN QUỐC & TRÊN MỌI LÃNH VỰC .

  Nếu CS còn tiếp tục cai trị thì tương lai chúng ta sẽ thiếu lương thực trầm trọng và dẫn tới đói kém , trộm cắp và bất an cho xã hội

 11. NGÔN NGỮ CƠ THỂ… XEM Đoạn clip này ta thấy ông tt Trum thể hiện cung cách của một bậc thầy … sau khi đưa tay nắm tay người học trò theo pc xã giao … tt Trum bèn khoanh tay ngồi thẳng người ,đưa ánh mắt nhìn toàn diện người đối diện , lắng nghe , gật gù nhè nhẹ trước người khom lưng …( khách quan) thì thấy vậy (chủ quan thì cho rằng Trum đang tỏ ra trịch thượng với người đối diện, dù răng nđ d có phần khúm lúm và tỏ ra cầu cạnh …
  Mong rằng thầy Trum sẽ thay đổi tích cực khi thằng hok trò này tỏ rõ sự tiến bộ …để nhân dân dưới quyền nó có được cuộc sống tốt đẹp hơn

 12. Đục nước béo cò cho đám đảng cướp "tư bản đỏ man rợ' ở Việt Nam hút máu mỡ 'tư bản giãy chết' chưa chết!!

  Việt Nam là cái nhà kho chứa hàng sân sau của Tàu Cộng.., lâu dài!!

  Relentlessly, the European Union Trade Deal will stuck in the same traps!!
  Apparently, the U.S. had trapped in trade abuse with CCP China in the past thirty years and lost trillions dollars, destruction economy growing as well as bankrupt American.
  However, recently European Union (EU) signed a trade deal with Hanoi Regime (Communist Vietnam) past Sunday, this is big challenges for European union workers and European Manufactures will face with joblessness in years to come.
  A question is, If the EU trade deal stuck in the same traps with Hanoi Regime like the Washington was defeated by Beijing thirty years ago on issue 'trade war-trade abuse'

  Actually, never ending trade war-trade abuse created by CCP China and targets against the American business companies. Of course the Vietnamese communist regime got benefits from this crisis and take advantage, because the U.S leadership has failed to lead: They allowed unfair trade policy.
  Surely, America's Free Trade Agenda are changing under the Trump Administration.
  Definitely the Trade Policy of the Trump Administration is good for the National Association of Manufactures (NAM)' and American workers. However, cheap labor and shoddy products made in China and Vietnam has been pouring into the American market in the past two decades. Meanwhile, Vietnam today serves as a warehouse inventory so that China can take advantage of Vietnam's lower Trade Tariffs.

  Finally, the America is a large piggy bank for who tried to take advantage in the past thirty years.

  Đục nước béo cò cho đám đảng cướp "tư bản đỏ man rợ' ở Việt Nam hút máu mỡ 'tư bản giãy chết' chưa chết!!

  Việt Nam là cái nhà kho chứa hàng sân sau của Tàu Cộng.., lâu dài!!

  Tư bản giãy chết ở Mỹ và tây phương  đã nuôi sống làm giàu cho đám đảng cướp cộng sản 'tư bản đỏ man rợ' ở Việt Nam mấy chục năm qua. Ngày nay đám tư bản đỏ man rợ ở Việt Nam, đang tìm đủ thủ đoạn hút 'mỡ máu' của tư bản giãy chết Tây Phương, Mỹ.., nhưng không dễ như trước. Ngay cả vấn đề đi ăn xin tiền viện trợ cũng khó.
  Trong khi đó, cộng sản đảng cướp đối xử với người dân trong nước chúng ăn cướp, ăn chặn.., (ăn không trừ một thứ gì của dân) còn đối với ngoại bang 'tư bản giãy chết' chúng nó tìm đủ mưu mô thủ thuật ăn xin xỏ…

 13. Bà Thu Hằng phản ứng như thế nào??? Không nghe bà nói. Phản ứng làm sao được, cái tội nó đã rành rành,môm loa mép giải để cải ai mà nghe cho được, làm ăn gian dối đừng hòng mà sống với tụi tư bản,chỉ sống được với Tàu khựa mà thôi.

 14. Tụi 3/// nó sủa chẳng cần biết đúng sai. Mỹ áp thuế với thép có nguyên liệu từ Đài Loan,Hàn Quốc. Tụi m chửi 2 nước đó là thổ phỉ ah??? 2 nước đó là đồng minh của lũ chúng bây đấy

 15. Mỹ Đế đập thằng anh cs TC.
  Thằng em csvn nói với thằng anh cs TC "Để em giúp chuyển hàng giùm cho, Mỹ Đế không biết đâu".
  Mỹ Đế nói với csvn "Tao nhịn mày lâu lắm rồi, bây giờ có bằng chứng rồi là tao đập mày nè".
  3/// xỏ lá mà đòi giỡn mặt với cáo già.

 16. Đem dao mổ trâu đi giết gà thiên hạ cười ủng mả !
  Hoa kì xưa nay hữu danh bần nhân chi tử ,chuyên trừng phạt ,cấm vận hại người ,nhất là với những nuóc nhỏ ,đề kháng kém !
  Còn đâu hình ảnh siêu anh hùng màn bạc Hollywood ? Chắc là nge 3 que xui đểu !
  Ngày xưa nếu không nge 3 que ,biết rút lui trong danh dự thì đâu đến nỗi cả thầy lẫn tớ ôm càng trục thăng lao ra biển ???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *