Bà ngoại cắt lục bình kiếm 20 ngàn nuôi 3 đứa cháu bị cha mẹ bỏĐăng ký kênh ngay để cùng xem những câu chuyện khám phá vùng quê đầy ý nghĩa!
Link đăng ký:

Đó là trường hợp của 4 bà cháu bà Lê Thị Chía (63 tuổi) ở Ấp 4, tổ 22, xã An Hữu, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.
Theo chia sẻ của bà Chía, sau khi sinh con trai út và mới thôi nôi được mấy ngày thì người con dâu của bà đã bỏ đi, để lại cho bà 4 đứa cháu nội, trong đó có 2 bé bị bại não.
Sau khi vợ bỏ đi, cha của mấy bé cũng làm lụng được 2 năm thì đi lấy vợ khác rồi để 4 đứa con cho bà Chía 1 tay chăm sóc.
Bà nói hằng ngày bà cùng bé Phan Thị Trúc Ly (12 tuổi, đang học lớp 7) đi cắt lá lục bình thu nhập 20 ngàn đồng để mua gạo.
Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại, Zalo, Viber: 0975717160 (anh Thảo)
#khamphavungque

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://samurai-weapons.net/category/bat-dong-san/

28 thoughts on “Bà ngoại cắt lục bình kiếm 20 ngàn nuôi 3 đứa cháu bị cha mẹ bỏ

  1. Các con có gương mặt sáng rất dễ thương..Làm cha làm mẹ mà sanh các con ra bỏ đi mỗi người một hướng.có tìm gd mới thì cũng vậy thôi.lại khổ thêm cho những đứa con sắp được cha mẹ này sanh ra..

  2. Co o San Jose, CA, rat thich 2 vo chong Thao, hy vong giup duoc phan nao cho nhung nguoi can su giup do ma hai vo chong da giam qua, con co paypal khong

  3. Sao lại quá nhiều hoàn cảnh đáng thương như vậy ở quê hương Việt Nam của mình, càng xem càng thấy buồn. Cần có thật nhiều cá nhân như vợ chồng em Thảo -Vy một trong rất nhiều người tốt bụng, đã làm cầu nối để các Quý Mạnh Thường Quân trong và ngoài nước gửi tiền – quà trợ giúp . Tôi cũng dược biết trong nước cũng có rất nhiều cá nhân và tập thể tham gia các chương trình thiện nguyện một cách tự nguyện, nhưng so ra cũng không thể thấm vào đâu so với số lượng người gặp khó khăn . Chỉ mong sao ngày càng có nhiều người mở lòng đối với những hoàn cảnh quá khó khăn mà cộng đồng mạng chia sẻ

  4. Sao nhieu hoan canh thay thuong.qua.Xem ma roi nuoc mat mai thoi.Cam on Thao /Vy chia se hoan canh nay den voi moi nguoi.

  5. Mình vậy là sướng lắm rồi đó . Mọi người nhớ học giỏi nha có vài người ko được học đó

  6. Thuong qua mong ba co nhieu suc khoe de lo cho cac chau.Toi nghiep 2 vo chong em Thao lam nhip cau noi de cong dong MTQ biet den gd ba ❤

  7. Thảo vy đi đến đâu cũng mang niềm vui đến chia cho mọi người.chị cầu chúc cho hai vợ chồng bình an.❤👍

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *