Bài 25: Du Lịch – Thông Báo Tại Sân Bay (1)Bài 25 nằm trong loạt bài về du lịch: thông báo tại sân bay. Hy vọng bài hôm nay giúp các bạn hiểu được một số thông báo thông thường phát ra ở sân bay.
Các bạn tiếp tục gửi góp ý hoặc thắc mắc của các bạn về cho anh Frank và TK nhé, TK và anh Frank sẽ luôn cố gắng trả lời thật sớm cho các bạn.
Bạn nào chưa đăng ký (subscribe) và chưa bấm like & follow facebook page Anh Ngữ Giao Tiếp Miễn Phí thì chúng ta bấm liền ngay bây giờ cho TK nhé! Đừng quên like và share video của TK nha. Cám ơn cả nhà thật nhiều!

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

43 thoughts on “Bài 25: Du Lịch – Thông Báo Tại Sân Bay (1)

 1. phương pháp dạy của thầy cô rất hay. Nếu đươc thêm phần phiên âm IPA vô của mỗi từ vựng và mỗi câu thì sẽ góp phần hoàn thiện phát âm chuẩn hơn nữa. Cảm ơn thầy cô nhiều

 2. Chao
  Chuc manh khoe
  Co the lam nhung bai chuyen doi may bay tu cac nuoc ( 1 transfers Doha ) .
  Boi vi nhieu nguoi Vietnam o khap moi tren the gioi va lam them co phim anh cach chuyen may bay di den phong doi de bay
  dzui dze
  Cam on

 3. Y minh noi la minh dang hoc trường trinh thống bao o san bay Hoc roi minh thay tu tinh tinh hon do ma . Vi minh K noi duoc tieng anh nhieu
  Nen di dau cung thay hoi hop . Minh rat la cam on thay .co. Hai Nguoi giai dap that la de hieu. Mot LAN cam on nhieu

 4. e rất thích clip dạy học này của anh chị, rất tỉ mỉ dễ hiểu, ngày trước e ko được học như thế này, mong anh chị sẽ làm nhiều bài dạy với các nội dung khác nữa.xin Chúa ban ơn sự khôn ngoan cho anh chị

 5. Hôm nay được nghe những lời chỉ dạy mới biết mình thật đã quá ngu , xin cảm ơn những người đã làm ra nhũng clip nầy .

 6. Em cảm ỏn Anh Chị nhiều ! Em lúc nào có thỏ̀i gian là em vào kênh cuả Anh chị để luyện tiếng anh cuả Anh Chi

 7. Cảm ơn thầy co dạy rất dễ hiểu và nhờ có những bài văn phạm thì tôi mới hiểu được cấu trúc câu .Chúc thầy cô luôn luôn khỏe và tìm cách dạy để giúp đỡ những người không biết tiếng anh sẽ ham học và học tốt .

 8. rất hủ̉u ich nghe dễ hiểu, mong anh chi có thể ra thêm clip thông báo về sân bay, để ṃọi ngủ̀ỏi ai sắp đi du lịch có thể hiểu biết thêm một chút tiếng anh. Cảm ỏn anh chị rất nhiều !

 9. Em hỏi chút là ở câu this is the pre-Boarding anh chị có đọc the không ạ. Vì e nghe không thấy ạ

 10. Cam on TK rat nhieu. Uoc gi minh duoc biet den TK som hon. Cho minh xin link tu video dau tien. Rat cam on. hatuthu@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *