BẠN MUỐN HẸN HÒ #477 | Soái ca chạy trốn nàng LẮM LÔNG NHU CẦU CỰC CAO làm Cát Tường chê YẾUBẠN MUỐN HẸN HÒ #477 | Soái ca chạy trốn nàng LẮM LÔNG NHU CẦU CỰC CAO làm Cát Tường chê YẾU gặp được nàng mũm mĩn nhất quyết không ĂN CƠM TRƯỚC KẼNG, kết cả của cặp đôi này sẽ ra sao. hãy chờ xem kết quả nhé

#SoaiCaBiCheYeu #BanMuonHenHo #BanMuonHenHo2019

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 5 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

• Đăng ký theo dõi:
• Playlist “Bạn Muốn Hẹn Hò – Các clip hot nhất”:

• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:

Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:

– Group Tổng hợp:

– Group miền Bắc:

– Group miền Trung:

– Group miền Nam:

– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:

—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: banmuonhenho@gmail.com
• Fanpage MCVMedia:
• Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://samurai-weapons.net/category/lam-dep/

35 thoughts on “BẠN MUỐN HẸN HÒ #477 | Soái ca chạy trốn nàng LẮM LÔNG NHU CẦU CỰC CAO làm Cát Tường chê YẾU

  1. Thấy thằng ông nội số 1 đâu có vô duyên đâu mà mấy bạn chửi dữ vậy? Chỉ là QUÁ VÔ DUYÊN thôi mà :))

  2. E gái số 1 nc dễ thương quá nhưng xui lên gặp thằng vô duyên…. Thôi chúc em gặp người nam tốt và yêu e chân thành nhà e.

  3. Ông số 1 vô duyên , tự biết mình vô duyên mà còn thích mở mồm nhiều.
    Bà số 1 thì tỏ vẻ sang chảnh quá. Nhìn cái kiểu chống tay ngồi k ưa đc. Có phải đang thi hoa hậu đâu.

  4. chương trình hãy trả lại cho khán giả cặp đôi MC Quyền Linh – Cát Tường. Chỉ có cô CT mới đủ trình để chặt chém những ng chơi lăng quăng như này, tập này 2 MC chặt chém hay quá

  5. cung nhoCt BMHH nay moi thay dan ong tien bo hon thoi dauphatsong ,,nhung van con motso dan ong tanh dan ba ,,,boi vay VN con gai thich lam cave ,,lay ck nc ngoai va chap nhan bo ck di lam di ,,,Anh Quyen linh luc nao cung khen trai mien tay phong khoang it gia truong hon ng mienTrung va Bac ,,theo toi thoi truoc thi dung nhung ngay nay chua chac trai mien Tay la khong gia truong dau ,,,Hoi ca nc gai mien nao bo xu ra di nhieu nhat

  6. Ông số 1 là ông Phong. Thơ văn tuôn ra như tiêu chảy vậy. Những người như vậy thường tính tình hơi ẩm ướt chút.

  7. xí. chị số 2 hình như là trong nhóm của chị làm trò chơi " ngược về quá khứ" phải ko . rồi chị ngồi dưới khán giả là chị Mochi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *