Bàn tay có chữ M ở những người nổi tiếng nhất thế giới

Theo thuật xem tướng hay chỉ tay, nếu các đường tạo thành chữ M lớn, đậm, rõ nét thì người mang nó là người có tài năng điều khiển lý tưởng, cuộc đời giàu sang, phú quý và trực giác cực kỳ tinh tế, nhạy bén.

Chỉ tay Chữ M được tạo ra từ đường đời, số mệnh, trí đạo và tâm đạo. Theo thuật xem tướng hay chỉ tay, giả dụ các đường tạo thành chữ M to, đậm, rõ rệt nét thì người sở hữu nó là người mang tài năng chỉ huy tuyệt vời, cuộc đời giàu sang, phú quý và trực giác rất tinh tế, nhạy bén.


Thực tế chứng minh, phổ biến người giàu mang nổi tiếng trên thế giới, các nhà chỉ huy sở hữu có chữ M này trong lòng bàn tay.

Tỷ phú Bill Gates

Chỉ tay hình chữ M của Bill Gate
Mang thể dễ dàng nhìn thấy đường chỉ tay ghép thành hình chữ M trong lòng bàn tay Bill Gates.

Bill Gates sống cộng bà xã con trong khu biệt thự nhìn ra hồ Washington ở Medina, bang Washington. Vị tỷ phú đã mất tới 7 năm để xây dựng khu biệt thự này. Theo thống kê công khai của quận King, cho đến 2006, rét trị của khu biệt thự vào khoảng 125 triệu đô la và thuế bất động sản hàng năm là 991 nghìn đô la. Lạnh của một tour du lịch vòng quanh biệt thự là 35.000USD, tạp chí Business Insider bật mí.Bill Gates luôn có mặt trong danh sách những người giàu nhất trên thế giới và là người giàu nhất thế giới từ 1995 tới 2014, ngoại trừ tháng 3/2013, 3/2012, tháng 3/2011 (hạng 2) và 2008 lúc hắn chỉ xếp thứ bố. Tháng 5/2013, Bill Gates đã giành lại ngôi vị người giàu nhất thế giới. Mới đây, hắn cũng là người giàu nhất thế giới với tài sản 77,8 tỷ đô la Mỹ.

Một trong những bộ sưu tập của Gates là bản thảo Codex Leicester, bao gồm những trang giấy viết tay của Leonardo da Vinci mà Gates đã tậu trong cuộc đấu rét mướt với số tiền 30,8 triệu đô la năm 1994.

Ngày nay, Bill Gates là cổ đông với tư bí quyết cá nhân lớn nhất trong tập đoàn Microsoft, nắm cầm trên 8 phần trăm cổ phiếu. Các phương tiện truyền thông gọi ông là “người giàu trăm tỷ đô”.

Donald Trump


Donald John Trump (sinh ngày 14/6/1946) là một doanh nhân và ngôi sao trong giới truyền thông người Mỹ. Hắn là chủ tịch kiêm tổng giám đốc của The Trump Organization và là người sáng lập Trump Entertainment Resorts.

>>>Trải nghiệm thêm: Boi ngay thang nam sinh

Donald Trump cũng sở hữu chữ M trong lòng bàn tay. Hắn nói: “Tôi thực sự giàu có”.

Năm 2015, Forbes ước tính tài sản của Trump là 4 tỉ USD. Tháng 6/2015, Business Insider công bố bản báo cáo tài chính ngày 30/6/2014 được cung cấp bởi Trump. Bản báo cáo đưa ra con số tổng tài sản 8,7 tỉ USD. Trong số đó, 3,3 tỉ USD đến từ “Hợp đồng cho thuê yêu quý hiệu Bất động sản, yêu quý hiệu và các Phát triển gắn với yêu đương hiệu”, mà Business Insider tóm tắt rằng “Trump định lạnh bản thân mình 3,3 tỉ USD”. Nói về mình, Trump cũng khẳng định: “Tôi thực sự giàu”. Gã nổi danh trên toàn nước Mỹ nhờ sự nghiệp, nỗ lực gây dựng yêu mến hiệu, đời sống cá nhân, sự giàu có và bản tính thẳng thắn của mình. Trump cũng sở hữu một chữ M trong lòng bàn tay mình.

Tổng thống Obama và phu nhân

Tổng thống Mỹ và phu nhân cùng sở hữu chữ M rõ rệt, đậm trong lòng bàn tay.

Tổng thống Obama với tài chỉ đạo hoàn hảo cũng mang một chữ M trong lòng bàn tay
Obama có thiên hướng hoạt động vì cộng đồng từ thời thanh niên. Và hoạt động cộng đồng tại Chicago trước lúc nhận văn bằng luật, rồi khiến luật sư về dân quyền và dạy luật hiến pháp tại Trường Luật Viện Đại học Chicago từ năm 1992 tới 2004. Thực tế cho thấy, hắn Obama mang năng lực điều khiển xuất sắc. Gã là người Mỹ gốc Phi thứ nhất được bầu vào chức vụ tổng thống của Hoa Kỳ. Obama thấp nghiệp Viện Đại học Columbia và Trường Luật Viện Đại học Harvard, nơi hắn từng là chủ tịch Harvard Law Review.

Năm 2005, Obama cộng thê tử con dọn tới ngôi nhà mới trị giá 1,6 triệu USD ở Kenwood. Tháng 12 năm 2007, tạp chí Money ước tính tài sản của gia đình Obama là 1,3 triệu. Khoản hoàn trả thuế năm 2007 cho thấy lợi tức của họ là 4,2 triệu USD, tăng từ khoảng 1 triệu USD năm 2006, và 1,6 triệu USD năm 2005, rất nhiều là nhờ vào tiền bán sách.

Phu nhân của tổng thống Obama

“Anh sở hữu bị bất ngờ không nào? Em chỉ muốn nói rằng, chúc anh một ngày lễ Valentine vui vẻ. Đây là Valentine cuối cộng của chúng ta tại Nhà Trắng, và để đánh dấu mốc quan trọng này, hãy để em dành tặng và xem cho anh nghe một bài thơ.Vợ gã, bà Michelle Robinson, cũng sở hữu đường chỉ tay hình chữ M. Thực tế cho thấy, bà là người đàn bà tinh tế, là người bà xã lý tưởng giúp sức cho sự nghiệp chính trị của ông xã và nắm cho gia đình luôn êm ấm. Vào ngày Valentine năm nay, bà đã khiến cho một bài thơ tặng chồng:

Violet thì màu xanh

Anh là ngài Tổng thống

Còn em là tình yêu của anh.”

Nguồn tin: lá số tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *