BÁO ĐỌC: Nhiều lần chứng kiến bố mẹ ân ái, thiếu niên 15 tuổi làm điều …Ảnh hưởng từ thời thơ ấu, cậu bé tiểu Phong từ rất sớm đã nảy sinh hiếu kỳ về giới tính và chuyện nam nữ nên đã gây ra vụ cưỡng dâm bé gái 7 tuổi.
Nạn nhân là bé gái 7 tuổi tên tiểu Thanh, con gái của ông Trương đang sống ở tầng 2 khu dân cư mới thuộc thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc). Cả gia đình 3 thế hệ 6 người mới chuyển đến đây sinh sống vì lý do công việc.

Sự việc xảy ra vào mùa đông năm 2017, Tiểu Thanh ở nhà một mình, 5 người lớn trong nhà vẫn đi làm như bình thường, bà Thẩm Minh Châu bà nội tiểu Thanh như thường lệ vẫn khóa cửa bên ngoài. Tuy nhiên, 10h30 ngày hôm đó, cô của tiểu Thanh về nhà lấy đồ chuẩn bị đi khám thai không thấy tiểu Thanh đâu.

Nghĩ cô bé vẫn thường hay chơi đùa ở gần tòa nhà nên cũng không sốt sắng đi tìm. Phải đến giờ ăn trưa, bà Thẩm về nhà không thấy tiểu Thanh mới đi tìm. Kết quả phát hiện thi thể tiểu Thanh nằm sõng soài dưới tầng 1 của tòa nhà.

Sau khi thu thập và đối chiếu DNA, dấu vân tay của nam giới trong khu dân cư cảnh sát đã xác định được đối tượng tình nghi Thường Tiểu Phong sống ở tầng 29 cùng khu với tiểu Thanh.

“Nếu cưỡng dâm bị phát hiện sẽ bị xử bắn, nên phải giết chết cô bé”…

Thường Tiểu Phong 15 tuổi, học sinh cấp 2, là con một trong gia đình bố là Thường Kiến Minh, mẹ là Nhậm Huệ, người tỉnh An Huy làm việc trong một doanh nghiệp tư nhân. Năm 2016 vợ chồng anh Thường vay tiền ngân hàng mới mua được căn hộ hiện tại, cùng khu với gia đình tiểu Thanh tại tầng 29.

Từ nhỏ, tiểu Phong tỏ ra cực kỳ tò mò về chuyện người lớn do nhiều lần nhìn thấy bố mẹ làm chuyện chăn gối. Thậm chí thiếu niên này cho biết có lần nhìn thấy bố xem phim sex và còn cho cậu xem chung. Đến năm 2016, khi gia đình chuyển đến khu này thì cậu thiếu niên mới có phòng riêng, không phải ngủ chung với bố mẹ nữa.

Lên cấp 2, cậu nói cậu rất muốn thử nhưng lại không dám qua lại với các bạn gái hơn nữa nhà trường lại cấm hẹn hò yêu đương.
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
* XEM TIN TỨC MỚI NHẤT TẠI:

* KENH SỨC KHỎE:

* TÂM SỰ – KHOẢNG LẶNG

————————————————————————————-
HÃY ỦNG HỘ KÊNH BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) VÀ GÓP Ý CHO KÊNH NHÉ CÁC BẠN!
THANK YOU VERY MUCH!

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://samurai-weapons.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *