BÁO ĐỌC: Những vụ hiếp dâm độc – lạ chỉ có tại Việt NamVới ý định ban đầu là lẻn vào nhà chị Nga (tên đã thay đổi) để chôm đồ vào đêm 30/7/2010, tuy nhiên, khi thấy chủ nhà nằm trên giường một mình, Võ Văn Hải (24 tuổi, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng) liền quên mất mình là kẻ trộm, chui vào chăn ôm chủ nhà để giở trò đ.ồi b.ại.

Do ở chung phòng với bạn, nên khi say giấc, chị Nga mơ màng nghĩ là bạn đi làm về khuya nên chùm chăn ngủ tiếp. Còn Hải do thấy nạn nhân nằm im nên tiếp tục lấn tới.

Được một lúc, thấy bàn tay thô kệch liên tiếp di chuyển khắp người, chị Nga sinh nghi nên vội vàng vùng dậy hô to.

Đối tượng Hải đã bị người dân và lực lượng công an phường bắt giữ ngay sau đó. Tại cơ quan điều tra, đối tượng này khai nhận là dân trộm cắp chuyên nghiệp, thường xuyên đột nhập vào các xóm trọ chôm đồ để kiếm sống.

Tối 7/11 vừa qua, Trần Văn Thanh (24 tuổi, quê Bắc Ninh) đến nhà vợ chồng chị M.T.N (20 tuổi, quê Bắc Giang) và anh P.V.T (24 tuổi, cùng quê với Thanh, hiện đang tạm trú tại Bình Chánh, TP.HCM) để tổ chức ăn nhậu.
Do bạn bè thân lâu ngày gặp lại, T. và Thanh liên tục cụng ly. Nhưng do t..ửu lượng yếu, sau cuộc vui, T. lăn ra ngủ say, không biết gì.
Lợi dụng lúc này, Thanh liền leo lên dùng vũ lực hãm hi.ế.p chị N. mặc cho nạn nhân c.hống c.ự, kêu cứu.

Sáng ra, chị N. chạy đến công an trình báo để bắt y.êu râ.u x.anh khi tên này vẫn còn đang ‘say giấc nồng’ tại nhà chị.
Cho đến nay, đây được xem là vụ “cướp tình” hy hữu nhất tại Việt Nam với nhiều tình tiết lạ.

2h sáng ngày 27/1/2011, khi chị Lê Thị Hoàng P. (28 tuổi, ở phường Nhơn Phú, Quy Nhơn, Bình Định) đang ngủ trong nhà thì bị chàng trai hàng xóm là Nguyễn Duy Nghiêm (22 tuổi) xông vào nhà là.m nhụ.c.

Sau khi đưa ra xét xử, Nguyễn Duy Nghiêm đã phải lĩnh án 24 tháng tù giam và bồi thường 13 triệu đồng cho nạn nhân.

Tuy nhiên, có nhiều tình tiết trong v.ụ á.n được tòa công bố khiến dư luận không khỏi hoài nghi khi người phụ nữ này bị hại tới 3 lần mà vẫn bình tĩnh đưa ba.o c.ao su cho h.u.ng th.ủ.

Thậm chí, trong bản cáo trạng cũng ghi rõ: “P. tự cởi áo ngủ ra khỏi người… P năn nỉ và lấy ba.o c.ao su để sẵn đầu giường, bóc ra và mang vào cho Nghiêm trong 3 lần q.uan h.ệ”. Và đặc biệt là chị P. chỉ đi tố cáo khi tới nhà Nghiêm thương lượng… nhưng thất bại.

Sau khi báo chí đăng tải, chính chị P. cũng giải thích rõ thêm về hành động đưa ba.o c.ao su của mình. Chị lý giải trong tình huống nguy cấp, một mình không thể làm được gì nên phải đưa ba.o c.ao su để tự bảo vệ mình. Chị cũng nhận định đây là hành động vô cùng thông minh của bản thân.
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
* XEM TIN TỨC MỚI NHẤT TẠI:

* KENH SỨC KHỎE:

* TÂM SỰ – KHOẢNG LẶNG

————————————————————————————-
HÃY ỦNG HỘ KÊNH BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) VÀ GÓP Ý CHO KÊNH NHÉ CÁC BẠN!
THANK YOU VERY MUCH!

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://samurai-weapons.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *