LustAveland

Review truyện BAO NUÔI IDOL

Văn án truyện bao nuôi idol

“Biên Nhan bao nuôi một đái thịt tươi (*) ko đem hay được quan tâm gì song độ quý khan hiếm con người lại vô nằm vào mắc. kể từ tóm tay, ôm, hôn cho tới toá ko hề ăn mặc xống áo nhằm mục tiêu ân ái, loại nè thì cũng nên cho tới tuy nhiên phí.

(*) đái thịt tươi: là kể từ dùng nhằm mục tiêu chỉ cụm trai giới thần, còn con trẻ và đang được cực kì hot vào thanh niên Trung Quốc tương tự động như quốc tế. Những hero ko đem đầy đủ vẻ đẹp tiếp nối ko được gọi là đái thịt tươi.

vì như thế ví phí ngày 1 teo, thân thể ngày 1 yếu đuối ớt, Biên Nhan quy định nên vứt vứt thói quen nằm vào xấu đầy xa xỉ và hoang toàng này, định bụng cảnh giác sinh sống qua ngày.

Thế song, người con trai cơ thì sao chứ!

Tham! Lam! Vô! Độ!

xay! tậu rinh! xay! phân phối!

kể từ tóm tay, hôn cho tới toá ko hề ăn mặc xống áo nhằm mục tiêu ân ái, loại nè thì cũng nên cho tới tuy nhiên phí.

“vậy do vậy em quy định nên đổi khác sang trọng bao nuôi một chàng trai xứng danh thương khác!”

Đàm Dận tóm lấy cổ tay cô, đen mặt nói: “Em dám?”

TT

đồng thời mà vì như thế sao sau thời đoạn vỡ nợ cô new mẻ bắt gặp bên trên mái ấm anh đấy rõ rệt còn đa phần thoáng mát rãi lớn hết thân phụ cô?!”

***

kể từ nhỏ cho tới thoáng mát rãi lớn to to, vào toàn thế giới của Biên Nhan chỉ mất nhị người con trai song mà cô tự động nguyện moi tim móc phổi ra nhằm mục tiêu đối đãi, 1 là thân phụ cô, nhị là Tiết Ngôn – thanh mai trúc mã của cô ấy.

định nghĩa thân phụ là tình thân, cùng với Tiết Ngôn thì khi đầu là tình thân các bạn hữu đơn thuần, sau dần dần lại gửi thành thương yêu thương trai giới phái đẹp.

Biên Nhan cực kì quí Tiết Ngôn, công khai tươi tỉnh sủa tỏ phân bua và theo xua xua anh, song đáp lại đơn chiếc thuần tầm trông rét lùng và những hành động lạnh nhạt của anh ý. cực kì đa phần năm cô Theo ông ta như 1 loại đuôi nhỏ, khi nè thì cũng nói cười cợt hạnh phúc, trông anh ta thân thiện và gần gụi cùng với những người dân phái đẹp khác, rét lùng chỉ cùng với cô, coi cô như bầu ko gian. đem nhẽ rằng Tiết Ngôn tiếp nối tâm trí cho dù bản thân mình đem xúc tiến cái gi đi chăng nữa thì Biên Nhan vẫn tiếp nối mãi là kẻ phái đẹp nhỏ đi phí a đằng sau cười cợt hì hì cùng với anh ta.

>> Coi thêm Ngôn tình cao h

song Tiết Ngôn quên mất, Biên Nhan cũng đó chính là con người, cũng biết nhức nhói và bế tắc. cấp thiết nhất, anh ta tự động nhận xét và nhận định và thẩm định và phán xét bản thân mình quá cao, Biên Nhan trái thực là quí anh ta, song ko nên tiếp nối mãi mãi quí, huống chi anh ta còn cực kì đa phần lần giầy giẫm và coi rẻ tình thân của cô ấy.

Một ngày nọ, Biên Nhan quy định lên plan giới hạn đứt đoạn tình thân chó bị tiêu khử này cùng với tra trai giới Tiết Ngôn. người cô hiểu rằng quy định này chỉ thiếu hụt điều nổ pháo ăn mừng, cuối nằm vào Biên Nhan tiếp nối suy tâm trí thông vào cả, bên trên đời này ko nên chỉ bản thân mình Tiết Ngôn là con trai, ngoài cơ vẫn tồn tại đấy cực kì đa phần người chất lượng chất lượng thoáng mát rãi lớn anh ta cơ song mà.

Nhờ người người đem quen nằm vào biết vào giới xả stress, plan giới hạn đứt tình thân cùng với tra trai giới của Biên Nhan phát triển thành plan bao nuôi idol.

Idol Biên Nhan bao nuôi tên nhãn hiệu là Đàm Dận, một ngôi sao tươi tỉnh sủa 5 cánh ko tồn bên trên giờ đồng hồ vang gì, trôi nổi sinh sinh sống tuyến 18, nói thẳng ra là chẳng đem gì vào tay, chỉ được loại siêu cấp cho tới con trẻ đẹp nhất trai, cơ vùng bụng múi nè ra múi đấy, vũ trang con trai cũng kha khá được.

Biên Nhan là 1 vào mỗi đối tượng dân cực kì háo sắc, tức thì lần gặp gỡ đón đầu cô tiếp nối phát triển thành vẻ đẹp của Đàm Dận hạ gục, sau đấy tự động nguyện móc ví bao nuôi anh. Cũng vì như thế lý do này song mà Biên Nhan đang được là đái thư mái ấm đa phần, thoắt loại phát triển thành người nghèo.

Hợp đồng bao nuôi của Đàm Dận vô nằm vào tư bản, tóm tay tính phí, hôn cũng tính phí, xúc tiến tình thì ngoài nói, Đàm Dận đấy này này là ví dụ sinh sống cho tới câu “một tối xuân quý báu trị thành bán ngàn vàng”, nhằm mục tiêu qua tối cùng với anh, Biên Nhan nên đo lường và tính toán chi tiết, từng li từng tí một.

Lên chóng xúc tiến một lần là từng nè phí, cực kì ko được hôn môi lúc này được khiến cho, vì như thế hôn môi cũng tiếp nối tính phí, đa phần phí quá cô ko tự động trả nổi, thân phụ cô song mà biết cô đem phí đi bao nuôi trai đem nhẽ rằng tiếp nối nổi xung cùng với cô.

Đàm Dận cực kì kiêu ngạo, trông giống như 1 con cái mèo cao quý, tuy rằng là kẻ được bao nuôi song lại cực kì đem dáng của một hoàng thượng, còn kim mái ấm Biên Nhan lại trông giống như con cái sen khi nè thì cũng chuyên nghiệp nom kinh sợ hãi cho tới hoàng thượng, chỉ kinh sợ anh ko dễ chịu và dễ chịu.

tuy rằng thế, Đàm Dận ko nên loại người rét lùng lạnh nhạt như Tiết Ngôn, cực kì ít ra là ko rét lùng lạnh nhạt cùng với Biên Nhan. Cô cũng kha khá song mà cho dù gọi anh là “bảo vật”, thân thiện và gần gụi cùng với anh, nói mấy lời ngốc nghếch, tận thưởng trọn xúc cảm… bao nuôi song mà Những tưởng như 1 sự kẻ yêu thương.

Anh cũng tiếp nối quan phí hoài cô, tiếp nối ghen thấy khi Tiết Ngôn cho tới mò cô, tiếp nối hạnh phúc đồng ý nhập vai trai giới phần thoáng mát rãi lớn to to vào kịch bản do phần thoáng mát rãi lớn to to cô viết lách.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình ngược

thời đại bao nuôi Đàm Dận của Biên Nhan ra đôi thị giác cực kì và lắng đọng và hạnh phúc, cô cũng từng dần dần vứt tên nhãn hiệu tra trai giới Tiết Ngôn ra sau đầu, toàn tâm toàn ý bảo vệ bảo vật Đàm Dận mái ấm bản thân mình. Đàm Dận ko đem chừng độ lạnh, cô nối xúc tiếp tiến anh phát triển thành idol hot phỏng tay, vào thời đoạn này anh đang được dấp dúi sinh sinh sống tuyến 18, cô tiếp nối mò khả năng trả anh lên thành idol tuyến một!

song cuộc sinh sống Biên Nhan chẳng biết bao giờ dừng sóng gió. đùng một cái một ngày nọ, thân phụ cô bị tóm sớm chóng chóng gàng, mái ấm cô vỡ nợ, Tiết Ngôn dậu đổ bìm leo lập đơn vị thoáng mát rãi lớn to to riêng rẽ đi ăn máng khác, bên trên vai cô gánh một món nợ thoáng mát rãi lớn to to, trả nợ còn ko xong chứ chớ nói là bao nuôi Đàm Dận.

vậy nên, cô bèn mò Đàm Dận, tỏ ý giờ anh đang được cực kì được tự động tại.

đem điều cô ko tóm rõ, Đàm Dận song mà cô vẫn hoặc gọi yêu thương là “bảo vật”, thiệt ra đấy này này là 1 vào mỗi đại bảo vật.

Trước cơ cô bảo vệ anh, gắng gượng gạo gạo kéo khoáng sản cho tới anh, vun đắp cho tới sau này của anh ý, vào thời đoạn này cho tới lượt anh cung ứng an tâm và thoải mái và bảo vệ cô.

***

“Bao nuôi idol” là 1 vào mỗi câu truyện hạnh phúc, ko xoàng phần cực kì dị. trai giới phần thoáng mát rãi lớn to to Đàm Dận, phái đẹp phần thoáng mát rãi lớn to to Biên Nhan, cho dù là trai giới phụ Tiết Ngôn cũng nhằm mục tiêu lại cho tới chính bản thân mình bản thân mình những tạo ra ấn tượng vô nằm vào kỳ kỳ lạ.

tuy rằng tế bào tơ bao nuôi khi đầu của Biên Nhan là “cắm sừng” Tiết Ngôn, gạt bỏ tra trai giới này, song cô ko khi nè coi Đàm Dận là thế thân, cho dù còn vô nằm vào sùng bái và săn sóc anh, tin tưởng cực kì vào sau rốt này tươi tươi tỉnh sủa của bảo vật mái ấm bản thân mình. (chia sẻ được post full và sớm nhất có thể bên trên LustAveland)

Chuyện tình của cô ấy và Đàm Dận xuất vạc điểm kể từ 1 bản hợp đồng, song tức thì kể từ khi vạc động đấy, tình thân của nhị người tiếp nối cực kì chân thực rồi, ko tranh thủ cao nhất toan tính, ko mưu tế bào hiểm dữ nghiệt. khi yêu thương Tiết Ngôn, cô là 1 vào mỗi đối tượng dân hồn nhiên hăng hái, khi cho tới cùng với Đàm Dận, cô sẽn mang bóng ma vào tim, song cực kì công mùi vị cùng với anh, cũng kha khá dứt khoát cùng với quy định của bản thân mình bản thân mình. Biên Nhan là kẻ một khi tiếp nối yêu thương thì tiếp nối yêu thương đến nơi, còn khi quy định tách đi thì tiếp nối ko do dự mảy may như thế đấy.

Đàm Dận cực kì túng thiếu hụt vết. khi đầu khi vạc âm bản thân mình còn cho là, “Ủa, vì như thế sao một idol chẳng chút giờ đồng hồ vang nè lại cũng kha khá song mà cho dù ‘đào mỏ’ kim mái ấm một khả năng tai ngược thế này?” vì như thế trái thực Đàm Dận nghe đâu chẳng kinh sợ ai cả.

sinh sinh sống mặt Biên Nhan, anh xúc tiến đúng nhiệm vụ của một người được bao nuôi: quan phí hoài thời đại niềm tin và chăn gối của Biên Nhan, song ko nên anh xúc tiến vậy trọn vẹn là vì như thế trách nhiệm, song mà mùi vị anh cũng đem xúc cảm cùng với cô. dáng vẻ vóc cô khi cau ngươi tính phí và nhằm mục tiêu được hôn anh, ôm anh xúc tiến anh vừa hạnh phúc vừa tức giận; khi cô gọi anh “bảo vật”, anh trằm trồ ghét vứt song vào tim lại như nở hoa. Thấy cô mặt người đại trượng phu khác anh tiếp nối ghen, cho dù về sau anh còn ra ĐK thế vớ: kịch bản do Biên Nhan viết lách chỉ mất anh được đóng vai phần thoáng mát rãi lớn to to, toàn thế giới giả ko hề ai được cả.

Biên Nhan và Đàm Dận, một phía hồn nhiên và lắng đọng, một phía phía ngoài rét vào lạnh, thương yêu thương của bản thân mình bản thân mình lại hoà hợp cho tới tầm độ ko thể hoà hợp thoáng mát rãi lớn. Truyện đa phần H lắm nhé, nên những người dân nè đang được khoảng tuổi học tập trò thì nên nhớ, còn qua khoảng tuổi học tập trò song mà quí sắc thì cứ bạo dạn nhảy hố, H kỳ kỳ lạ lắm, đầy đủ loại thẳng thẳng, toàn thế giới giả cả nhị đều cưng chiều chiều cho nhau, cung ứng an tâm và thoải mái và bảo vệ đối phương cực kì tinh xảo, chu đáo.

Chứ ai như thằng tra trai giới Tiết Ngôn. 🙂

Tiết Ngôn là tra trai giới – vạc âm phía bên trên hẳn người cũng từng coi sét như thế. Anh ta bản chất được thân phụ Biên đem về kể từ cô nhi viện, được mái ấm chúng ta Biên nuôi thoáng mát rãi lớn to to, cũng phần thoáng mát rãi lớn to to thân phụ Biên là kẻ tu chăm sóc và cho tới anh ta mùi vị thế vào vùng thương ngôi trường, thế song anh ta lại cõng rắn về gặm gà mái ấm, nhằm mục tiêu thân phụ Biên bị đẩy vào tù, đơn vị lớn vỡ nợ, Biên Nhan mắc nợ, chỉ vì như thế mong mong muốn cô nên theo bản thân mình.

khi đầu khi Biên Nhan phân bua thương yêu thương cùng với Tiết Ngôn, anh ta yếu đuối nhát rời né, cho dù còn tranh thủ cao nhất cụm người phái đẹp khác nhằm mục tiêu xúc tiến thương tổn Biên Nhan – hành động vô nằm vào cặn buồn ngán và yếu đuối nhát. Rồi khi Biên Nhan ko Chịu nổi nữa song mà xoay khả năng tảo đi thì anh ta vạc động ghen cùng với Đàm Dận, khiến cho đầy đủ cực kì khó khăn dễ dàng và dễ hiểu và đơn giản.

Liệu Tiết Ngôn đem những khi nè demo tâm trí anh ta lấy tư khả năng gì song mà ghen cùng với Đàm Dận hoặc là ko? phần thoáng mát rãi lớn to to anh ta là kẻ giầy giẫm thương yêu thương của Biên Nhan, sau thời đoạn cô yêu thương người khác lại mong mong muốn cô quay trở lại?

>> Xem thêm Truyện ngôn tình sủng

May là Biên Nhan cũng kha khá dứt khoát, tuy rằng EQ thấp song cũng ko nên đồ gia dụng ngu, cô ko thuận theo Tiết Ngôn, song mà lúc đấy cô cũng từng cạn tình cùng với anh ta rồi, sao nên theo xúc tiến cái gi? cho dù anh ta đem nỗi khổ thế nè chăng nữa cũng ko thể tẩy Trắng được hành động khốn nàn và nhân khả năng đem nguyên tố của bản thân mình bản thân mình.

vạc âm “Bao nuôi idol”, người ko chỉ được vạc âm những màn trêu đùa hạnh phúc của trai giới phái đẹp phần thoáng mát rãi lớn to to, cảnh XXOO khiến cho người ta đỏ mặt, vẫn nên được coi những màn vả mặt tra trai giới, trừng phạt người xấu nữa. tuy rằng hero truyện đem xứng danh thương đem coi thông thông thường ghét song cuối nằm vào đều đem kết viên thoả xứng danh, nên vạc âm ko thực sự khắc chế. tình tiết của cỗ này cũng kha khá new mẻ kỳ lạ, bản thân mình siêu đề cử nhé ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *