Báo Thái Lan lo sốt vó vì HLV Park, “chỉ ra thứ vũ khí đáng sợ”Chào mừng các bạn đến với kênh cập nhật tin tức bóng đá mới nhất trong ngày, đừng quên đăng ký kênh và nhấn chuông thông báo để nhận được những tin tức mới nhất từ chúng tôi.
Và sau đây là những tin tức mới nhất trong ngày hôm nay

Báo Thái Lan ca ngợi, chỉ ra “vũ khí lợi hại” của HLV Park Hang-seo trước thềm đại chiến

Akira Nishino thay đổi Thái Lan ra sao cho đại chiến Việt Nam?

Tiền đạo Thái Lan: “Chúng tôi sẽ thắng cả Việt Nam và Indonesia”

Mời các bạn cùng đón nghe !

TIN TỨC BÓNG ĐÁ TRONG NGÀY – Kênh cập nhật tin tức bóng đá mới nhất, liên tục 24h trong ngày. Đăng ký kênh để theo dõi tin mới nhất bạn nhé !

👉 Đăng ký Kênh Youtube :

👉 Theo dõi trên Facebook : facebook.com/fanruothagljmg

👉 Theo dõi G+ :

@@@ : LƯU Ý : TIN TỨC BÓNG ĐÁ TRONG NGÀY không sở hữu tất cả tư liệu về video trên kênh, vì vậy có vấn đề về tranh chấp bản quyền xin vui lòng liên hệ qua email manhtruonghd12@gmail.com.

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

9 thoughts on “Báo Thái Lan lo sốt vó vì HLV Park, “chỉ ra thứ vũ khí đáng sợ”

  1. Phải lấy đến 3 thủ môn, chứng tỏ vị hlv này cũng chưa hiểu gì về bóng đá thái lan, ông còn đang rất mơ hồ về trình độ các cầu thủ. Nếu may mắn thì ông có thể cầm hoà đội rồng vàng của chúng ta không thì cũng như ông miura thôi, chúng ta không có gì phải lo cả.

  2. ASEAN hồi đầu năm nhật bản may phạt đền nếu không có khi cũng thua việt nam chứ nghị hlv nhật bản là hay AK… bóng đá nhờ vào may mắn nữa

  3. 🇰🇷🇻🇳⚽️Các Chiến binh áo đỏ VN trong tay thầy phù thủy Park sẽ Chiến đấu kiên cường,quả cảm và máu lửa trước bất kỳ đối thủ nào.Với chiến thuật và tinh thần thép của thầy phù thủy Park truyền cho các Chiến binh quả cảm,kiên cường VN sẽ Chiến đấu máu lửa,khiến Thái Lan hạng 116 thật sự run sợ.Thầy Park và các Chiến binh VN cần cảnh giác với lối chơi bẩn và thô bạo bằng Muay của Thái và sự công bằng của Trọng Tài.❤️Chúc thầy phù thủy Park và Các Chiến binh VN có chế độ tập luyện và ẩm thực tốt nhất cho các Cuộc Chiến đấu sắp tới.⚽️🇻🇳🇰🇷

  4. Bóng đá Thái Lan vừa qua thua toàn tập từ các cấp độ ,,nam và nữ …. trước VN …. bây giờ bóng đá Thái Lan lo lắng ,e ngại trước VN là phải , ….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *