Bệnh Trĩ-Cách Chữa Bệnh Trĩ Bắng Cây Lược Vàng Tại NhàBệnh Trĩ-Cách Chữa Bệnh Trĩ Bắng Cây Lược Vàng Tại Nhà
Lược vàng là 1 vị thuốc Đông y mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe bởi trong cây lược vàng có chứa các thành phần như steroid, flavonoid và nhiều yếu tố khoáng tố vi lượng khác. Các thành phần này có tác dụng giảm đau, kháng viêm, hoạt huyết, tăng sức bền thành mạch, sát khuẩn…chính vì vậy loại cây này đã được sử dụng để chữa bệnh trĩ như 1 cách chữa bệnh trĩ theo hướng dân gian.
Cách dùng cây lược vàng chữa bệnh trĩ nhanh chóng nhất
Để chữa bệnh trĩ bằng cây lược vàng, theo kinh nghiệm dân gian có thể áp dụng theo 2 cách như sau:

Cách 1: bạn chọn lấy 2 – 4 lá lược vàng loại lá già đem rửa sạch để ăn sống. Người bệnh có thể sử dụng kèm theo một chút rượu để uống. Mỗi ngày thực hiện như vậy một lần, nên uống rượu ngâm lá lược vàng cách bữa ăn 15 phút và có thể dùng thêm 1 ly nhỏ trước khi đi ngủ. Áp dụng cho đến khi giảm hẳn triệu chứng bệnh trĩ thì ngưng sử dụng.

Cách 2: lấy lá lược vàng rửa sạch, để ráo nước rồi đem giã nhỏ, cho thêm vài hạt muối tinh vào giã cùng. Trước khi dùng, bạn cần vệ sinh sạch sẽ cho vùng hậu môn và lau khô bằng khăn mềm, sau đó dùng lá vừa giã đắp trực tiếp vào vùng trĩ rồi băng lại. Cần thực hiện vào mỗi buổi tối và để qua đêm đến sáng hôm sau thì bỏ băng ra và rửa sạch hậu môn.
chúc quý vị và các bạn điều trị bệnh thành công
———————————————————————————————————-
Liên Lạc Với Chúng Tôi
Hotline: 096.318.1233
Fanpage :
Đăng Kí Kênh:
Cám ơn quý vị và các bạn đã theo dõi video
Hãy like và đăng kí kênh để được cập nhật các thông tin hữu ích hơn
THANKS YOU EVERYBODY

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://samurai-weapons.net/category/suc-khoe/

3 thoughts on “Bệnh Trĩ-Cách Chữa Bệnh Trĩ Bắng Cây Lược Vàng Tại Nhà

  1. cây lược vàng chắc hẳn rất quen thuộc với mọi người.ít ai ngờ tới cây lược vàng lại là 1 trong các phương pháp hỗ trợ phòng chữa bệnh trĩ rất hiệu quả.Quý vị và các bạn cùng theo dõi video và tham khảo nhe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *