Bệnh u xơ tử cung thường gặp ở những đối tượng nào? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấnBệnh u xơ tử cung là một trong những vấn đề về phụ khoa phổ biến ở chị em phụ nữ. U xơ tử cung còn có tên gọi khác là nhân xơ tử cung. U xơ hoặc u cơ trơn là các khối u lành tính, thường xảy ra ở trên hoặc trong thành cơ tử cung. U xơ được hình thành khi một tế bào cơ trơn phân chia nhiều lần và phát triển thành một khối vững chắc, đàn hồi, tách khỏi phần còn lại của thành tử cung. Chúng có thể phát triển thành một khối hoặc nhiều khối với các kích cỡ dao động từ 1mm đến hơn 20mm. Tùy theo vị trí, kích thước khối u mà bệnh có những biểu hiện, triệu chứng khác nhau. Nếu u xơ nhỏ và không gây rối loạn kinh nguyệt, không cản trở thụ thai thì bạn chỉ cần theo dõi và không cần điều trị. Tuy nhiên, với các khối u có kích thước lớn, gây rong kinh, đau bụng kinh hoặc vô sinh, sẩy thai thì cần được xử lý đúng cách.
Vậy bệnh u xơ tử cung thường gặp ở những đối tượng nào? Hãy cùng lắng nghe chuyên gia Nguyễn Hồng Hải phân tích cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 hoặc hotline 0917185170 – 0917230950 (ZALO/VIBER) để được giải đáp cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#benhuxotucung, #uxotucung, #uxotucungconguyhiemkhong, #dieutriuxotucung, #cachchuauxotucung, #phauthuatuxotucung, #daubungkinh, #ngaphukhang

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://samurai-weapons.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *