Bị cha mẹ bỏ rơi, cháu bé hẹp thực quản bẩm sinh đã được phẫu thuật► Đăng ký kênh YouTube chính thức của Khám Phá Vùng Quê để cùng xem những câu chuyện đầy ý nghĩa!
►Link đăng ký:
► Theo dõi Facebook :
► Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại, Zalo, Viber: 0975717160 (anh Thảo)
#khamphavungque
Sau khi nhận được hơn 40 triệu đồng của các mạnh thường quân giúp đỡ, bà Nguyễn Thị Huệ (49 tuổi, bà nội cháu Bảo) đã đưa cháu đến bệnh viện Nhi Đồng 1 để phẫu thuật lại thực quản. Tuy nhiên quá trình điều trị không suôn sẻ nên đến mãi 7 tháng sau, cháu bé Thái Gia Bảo (3 tuổi) mới được phẫu thuật thành công.
Hiện bé Gia Bảo đã xuất viện trở về nhà, tuy nhiên vết thương còn mới nên bé vẫn thường xuyên đau.
Theo bà Nguyễn Thị Huệ, bé Gia Bảo khi sinh ra đã bị căn bệnh teo thực quản bẩm sinh, sau khi biết con bị bệnh, cha mẹ của bé đã lần lượt bỏ rơi. Thương cho cháu nội, bà Huệ đã đem cháu về tại căn nhà trọ trên đường Liên khu 4- 5 (quận Bình Tân, TPHCM) để cưu mang rồi 2 bà cháu đi bán vé số mưu sinh.
Biết hoàn cảnh 2 bà cháu, các mạnh thường quân đã thương tình, ủng hộ số tiền hơn 40 triệu để thực hiện ca phẫu thuật. Theo cô Huệ, chi phí phẫu thuật chỉ giao động khoảng 20 triệu, số tiền còn lại bà Huệ để chăm lo cho cháu.

Xem lại video về bé Gia Bảo:
Tập 1:
Tập 2:

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://samurai-weapons.net/category/bat-dong-san/

37 thoughts on “Bị cha mẹ bỏ rơi, cháu bé hẹp thực quản bẩm sinh đã được phẫu thuật

 1. Con mình dứt ruột đẻ ra có thế nào đi chăng nữa cũng ko đc bỏ ông trời có mắt thôi. Con cưng quá chúc con khỏe mạnh hun con.

 2. Chúc con mau khỏe. Mình rất thích xem kênh kpvq . Cám ơn 2 bạn Thảo Vy đã làm công tác thiện nguyện để cứu giúp những mảnh đời bất hạnh. Cám ơn mạnh thường quân. Chúc tất cả đc nhiều sức khỏe.

 3. Người mẹ nào ma ác úa , copn minh có bị bệnh gi cung phải chữa chạy cho con mình , mẹ gi ma ác quá

 4. Bé nó thèm ăn hơn là thèm uống sửa.chuc bà nội sk để chăm cháo.chuc sk vk ck thảo tận tình chiệu khó đi Quay

 5. Nhìn bé đáng yêu quá 😍😍😍
  Bà nội cũng tuyệt vời nữa,thế mà lúc trước nhớ có người nói xấu bà nội bé nữa chứ.Mong cha 2 bà cháu khỏe mạnh ạ☺☺

 6. Bé có phước đức lớn gặp được ba nội dưỡng nuôi ba mẹ bỏ rơi tội nghiệp bé quá nhờ có .Thảo vy là cầu nối với mtq giúp đỡ cho bà nuôi dưỡng bé

 7. Mưng cho be wa.be dê thuong ghê.😊..Cam ơn qui manh thuong quân.cam ơn vc Thao Vy rât la nhiêu..chuc vc Thao Vy luôn vui khoe va hp nha…

 8. cháu bé dễ thương quá chúc hai bà cháu luôn mạnh khỏe bà nội cho cháu nút ti ít thôi không lớn môi cháu xấu còn hư răng nữa 💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖Thank you vợ chồng Thảo Vy và MTQ so good job

 9. Thương bé quá. Cảm ơn Thảo Vy nhé đã đến các hoàn cảnh kịp thời gian để có xuộc sống tốt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *