Bị đau bụng dưới và kinh nguyệt kéo dài có phải dấu hiệu u xơ tử cung không?– Chào chuyên gia. Tôi năm nay 32 tuổi. Những ngày cuối kỳ kinh, tôi thường hay bị ra máu đen, còn những ngày đầu thì hay bị đau bụng dưới và kinh nguyệt kéo dài nhiều ngày. Xin hỏi chuyên gia, như vậy có phải tôi có dấu hiệu u xơ tử cung không? Xin cảm ơn!
Trên đây là câu hỏi được một vị thính giả gửi tới chương trình. Theo chuyên gia, về mặt sinh lý, nếu tình trạng chảy máu đen kéo dài xảy ra có thể do sự bong tróc trong tử cung không bình thường. Tuy nhiên, cũng chưa thể khẳng định đây là dấu hiệu của u xơ tử cung do tình trạng này có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra.
Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn của TS Vũ Thị Khánh Vân qua nội dung video trên đây.
——————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
– Nếu bạn có bất kì băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006305 hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#dauhieuuxotucung, #benhuxotucung, #uxotucung, #uxotucunglagi, #chuauxotucung, #ngaphukhang, #unangbuongtrung, #dieutriuxotucung

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://samurai-weapons.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *