BI ĐEN – BLACKBI ft. ELBI | OFFICIAL MUSIC VIDEOBI ĐEN – BLACKBI ft. ELBI | OFFICIAL MUSIC VIDEO
#blackbi #biden #elbi
Yo…Chào tất cả mọi người… BlackBi của mọi người đã comeback rồi đây… Ngày hôm nay là cái ngày mà Black Bi sẽ ra mắt MV Bi Đen…

Nói chung đây là 1 cái MV được đầu tư 1 cách nghiêm túc… đánh dấu sự trở lại của Black Bi trong năm 2019…MV mang thông điệp rằng : tất cả mọi khó khăn, tất cả mọi màu sắc trong cuộc sống ,tất cả những con người mà mình đã từng va chạm, đã từng đi ngang qua nhau. Có thể đó là khó khăn nhất định của bạn, nhưng không ,theo tui chính bạn mới là kẻ thù lớn nhất trong cuộc sống này… Bởi vì sao ? Dù có khó khăn đến mấy, dù có trải qua biết bao nhiêu là thăng trầm, thì chỉ có bạn mới giúp được bạn thôi, hoặc là bạn hại bạn thôi. Không ai làm gì được bạn nếu như bạn không đồng ý hoặc cho phép.
Đây là 1 sản phẩm âm nhạc có thể không được gọi là hoàn hảo nhất của riêng Black Bi nhưng với cái tình cảm, với cái tâm huyết , với cái sự trân trọng của anh em ekip đối với Black Bi thì BlackBi đã đưa ra 1 quyết định bằng mọi giá phải làm thật tốt cái MV lần này để đáp trả lại cái tình cảm anh em dành cho BlackBi… Cũng như mọi người nếu yêu thương BlackBi, yêu mến BlackBi cũng như muốn BlackBi trở lại con đường nhạc Rap thì hãy like và share cho MV Bi Đen lần này… Hi vọng mọi thứ tốt đẹp sẽ đến với các bạn và nhớ 1 điều duy nhất : Chính mình là kẻ thù lớn nhất của bản thân , vượt qua hay dừng lại – vấp ngã hay thành công đều do chính bạn quyết định.

Ok Peace ! Bye Mọi người
Nhạc mới của Blackbi được up ở kênh này

Facebook:
Youtube:
COPYRIGHT BY BLACKBI ORIGINAL, DO NOT RE-UP!
—–

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

33 thoughts on “BI ĐEN – BLACKBI ft. ELBI | OFFICIAL MUSIC VIDEO

  1. Trong cuộc sống đồng tiền đi trước vì đồng tiền mày bỏ anh em tên mày trên bàn thờ đi trước

  2. A thái ơi a làm dùm e bãn karaoke của bài nằm xuống vs bài a vi cá đi tìm có đc 2 bài mà a hát hết sao e hát

  3. Chất nhưng thiếu 1 cái gì đó, Rap của Bi thiếu đi chất dịu dàng của phụ nữ, hãy song ca với 1 ca sĩ nữ Bi ơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *