Bị u lympho hodgkin nên có chế độ ăn uống như thế nào? Dùng thuốc gì để điều trị?Bệnh hodgkin còn được gọi là u lympho hodgkin, là một loại ung thư hạch, bệnh ung thư máu bắt đầu trong hệ bạch huyết. Bệnh có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi nhưng thường gặp nhất ở những người trong độ tuổi từ 15 – 40 và trên 55 tuổi. Bệnh u lympho hodgkin có nhiều loại, mỗi loại có tính chất dựa trên các loại tế bào liên quan đến bệnh và chức năng của chính các tế bào đó. Loại hình bệnh sẽ quyết định phương pháp điều trị.
Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Phan Văn Dân qua nội dung video trên đây.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới HOTLINE: 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc liên hệ: 0917230950/ 0917185170 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#ulymphohodgkin, #ubuou, #ulanhtinh, #uvulanhtinh, #xatriungthu, #ungthugan, #ungthuvu, #ungthuvomhong, #benhbasedow, #ungthuphoi, #chuaungthu, #ungthudican, #khoiulanhtinh, #khoiucungduoida, #tacdungcuaselen, #hemiendich, #ungthudaitrang, #ungthuthucquan, #oncolysin

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://samurai-weapons.net/category/suc-khoe/

2 thoughts on “Bị u lympho hodgkin nên có chế độ ăn uống như thế nào? Dùng thuốc gì để điều trị?

  1. giúp e với ạ. e bị ung thư luynpho từ năm 2013 , đã hoá trị 6 đợt xong rồi . e đã đi khám định kì 5 năm xong rồi. vậy cho e hỏi là bệnh của e sau này có tái phát k ạ? và cách phòng tránh ạ. e hàng ngày vẫn uống nấm linh chi của hàn quốc, như vậy có tốt k ạ? e năm nay 32 tuổi. e cảm ơn ạ

  2. chao bs em nam nay 22 tuoi em bi benh ulmpho hokin em phai lam sao xin bs cho em biet thit cua em bi men men kho tuoi nhu truoc đay nua xin bs ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *