Bị vẩy nến khi mang thai có dùng Kim Miễn Khang & Explaq được không?Hiện nay, nhiều người bị vẩy nến thường lựa chọn “bộ đôi” sản phẩm Kim Miễn Khang và Explaq như “người bạn đồng hành” nhằm kiểm soát các triệu chứng và hạn chế sự phát triển của bệnh. Đây là sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược nên rất an toàn khi dùng lâu dài. Tuy nhiên với phụ nữ mang thai có thể dùng sản phẩm này được không vẫn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Dưới đây là câu hỏi của một thính giả:
– Xin hỏi chuyên gia, bạn em năm nay 23 tuổi, bị vẩy nến cách đây 3 năm ở vùng khuỷu tay và đầu gối. Bệnh thường xuyên tái phát khiến da bị bong tróc. Em có giới thiệu bạn em dùng Kim Miễn Khang và Explaq thì thấy là có hiệu quả, rất ít tái phát. Vậy xin chuyên gia tư vấn là sau này bạn em có bầu mà dùng sản phẩm này lâu dài thì có ảnh hưởng gì không ạ? Em xin cảm ơn!
Nếu bạn cũng đang băn khoăn không biết bị vẩy nến khi mang thai có dùng Kim Miễn Khang & Explaq được không thì đừng bỏ lỡ video trên để được chuyên gia Nguyễn Hồng Hải giải đáp nhé!
————————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi đến TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC: 18006107 hoặc hotline 0916755060/ 0916757545 (ZALO/VIBER).
+ Website:
+ Facebook:
#bivaynen, #benhvaynen, #benhtumien, #kimmienkhang, #explaq, #dieutrivaynen, #cachchuavaynen, #vaynen

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://samurai-weapons.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *