Bị viêm amidan uống thuốc gì để ngăn ngừa bệnh tái phát? Chuyên gia Nguyễn Ngọc Phấn tư vấnViêm amidan không phải là một bệnh khó điều trị. Tuy nhiên, khi bị viêm amidan uống thuốc gì và điều trị như thế nào để bệnh không tái phát là điều không phải ai cũng biết rõ.
Theo các chuyên gia, sau đợt viêm amidan cấp, chúng ta nên tới các cơ sở y tế để khám và kiểm tra xem amidan có trở lại bình thường không. Nếu amidan trở lại bình thường thì không cần phẫu thuật. Khi đó, chúng ta chỉ cần điều trị những nguyên nhân gây ra bệnh và thiết lập một chế độ ăn uống, dùng thuốc hợp lý. Ngược lại, nếu amidan vẫn có những tổn thương bất thường thì phẫu thuật là điều cần thiết để có thể điều trị triệt để tình trạng bệnh.
Vậy khi bị viêm amidan uống thuốc gì và điều trị như thế nào để bệnh không tái phát? Mời các bạn cùng theo dõi video trên đây để được chuyên gia tư vấn nhé!
—————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0902207582 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#viemamidanuongthuocgi, #viemthanhquan, #viemamidan, #hatxodaythanh, #khantieng, #dauhong, #viemhong, #dieutriviemhong, #dieutriviemamidan, #tieukhietthanh

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://samurai-weapons.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *