Bình Dương, cháy quán cafe trên đường Lê Thị TrungTiếp nhận mọi thông tin phản ánh trên các lĩnh vực an ninh trật tự, văn hóa xã hội….xin gửi về địa chỉ email: tiepnhanphananh@gmail.com

Một quán cà phê tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đã bị lửa thiêu rụi lúc giữa trưa, cả khu dân cư náo loạn.

Đến 13g ngày 1/9, Cảnh sát PCCC thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đã khống chế được ngọn lửa tại một quán cà phê nằm trên đường Lê Thị Trung, phường An Phú, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương
Trước đó, vào khoảng 12g cùng ngày thì ngọn lửa bất ngờ bốc ra từ quán cà phê. Mọi người nhanh chóng dập lửa tại chỗ nhưng bất thành. Người dân nhanh chóng thông báo cho đội PCCC thị xã Thuận An đến để dập lửa.
Lực lượng chức năng đã điều khoảng 4 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Sau 1g nỗ lực khống chế thì ngọn lửa đã được dập tắt.
Mặc dù vụ hoả hoạn không gây thương vong về người nhưng khiến quán cà phê bị thiêu rụi Nhiều người dân trong khu vực bị một phen hoảng loạn.
Trước đó, sáng cùng ngày trên địa bàn phường Thuận Giao TX.Thuận An cũng xảy ra vụ cháy tại một quán cà phê sau đó lan sang kho chứa hàng gây thiệt hại hàng tỉ đồng.
Hiện nguyên nhân vụ hoả hoạn đang được công an thị xã Thuận An tiếp tục điều tra làm rõ.

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://samurai-weapons.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *