Bình Lọc Nước Mini Du Lịch Phượt Katadyn Befree – 097 410 7572 – Chính Hãng Thụy SĩBình Lọc Nước Mini Du Lịch Phượt Katadyn Befree – 097 410 7572 – Chính Hãng Thụy Sĩ.

Bình Lọc Nước Mini Du Lịch Phượt Katadyn Befree Chính Hãng Thụy Sĩ – Giao Hàng Miễn Phí Toàn Quốc – Xem Hàng Trước Khi Thanh Toán.

097 410 75 72 (ZaLo/FBook/Messenger )

Bình Lọc Nước Mini Du Lịch Phượt Katadyn Befree Có Tác Dụng :

Bộ bình lọc nước Katadyn BeFree 1 Lít, lọc nước sạch vi sinh khuẩn có hại trong nước nhanh chóng .

Lỗ màng lọc sạch 0,1 Micron .

Bộ màng lọc nước 0,1 Micron loại bỏ các sinh vật gây hại như vi khuẩn 99,9999% ,động vật nguyên sinh như Giardia và Cryptosporidium 99,9% (gây đau bụng và tiêu chảy ) vượt qua tiêu chuẩn EPA.

Tiêu Chuẩn EPA Là Gì :

Cục Bảo vệ Môi sinh Hoa Kỳ, Cục Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ hay Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ (tiếng Anh: United States Environmental Protection Agency, viết tắt là EPA) là một cơ quan thuộc chính phủ liên bang Hoa Kỳ với nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe con người và giữ gìn môi trường sống.

Bình Lọc Nước KaTadyn Befree Có Cấu Tạo Như Thế Nào ?

Bình lọc nước Katadyn Befree 1 Lít làm bằng chất liệu nhựa dẻo mềm có thể gập lại nhỏ gọn để vừa trong túi áo khoác, ví, ba lô, áo khoác bay….
Nút chai bộ phận màng lọc vệ sinh đơn giản,dễ dàng làm sạch chỉ cần lắc,vung bộ lọc trong dòng nước .

Bình lọc nước Katadyn Befree lọc tới 1, 000 Lít nước bị ô nhiễm mà không sử dụng hóa chất hoặc các thiết bị khác,hydrat hóa nhanh chóng,dễ dàng,tốc độ làm sạch nước nhanh chóng.

Bộ Lọc Nước Katadyn Befree – Cách Sử Dụng :

Bộ lọc nước Katadyn BeFree 1L siêu nhẹ có thể gấp lại nhỏ gọn nên Bạn có thể mang theo bên minh để tham gia vào bất kỳ cuộc phiêu lưu nào du lịch,phượt,trekking… mà không phải lo lắng về nước uống sạch.
Cho dù đó là trên một chuyến đi bộ xa, đi xe đạp leo núi…. Chỉ cần có dòng suối ,hồ nước thiên nhiên ….Bạn chỉ cần đổ đầy bình lọc nước Katadyn Befree , lọc nước ra sạch sẽ và uống được ngay.

Bình lọc nước Katadyn BeFree 1L là người bạn đồng hành hoàn hảo cho những lúc chạy bộ, đi bộ, du lich, trong sinh hoạt hàng ngày mà không lo thiếu nước uống sạch.

Chú Ý :

Bộ lọc nước Katadyn Befree sử dụng hiệu quả nhất với các nguồn nước sạch từ thiên nhiên : Nước hồ, sông, suối.
Không nên dùng với các nguồn nước ô nhiễm nặng, màu sắc lạ.

Giới Thiệu Tập Đoàn KATADYN :

Katadyn là công ty đứng đầu đầu thị trường về các hệ thống, sản phẩm xử lý nước cá nhân, di động cho các ngành công nghiệp ngoài trời và hàng hải, có trụ sở tại Thụy Sĩ.
Katadyn phát triển và sản xuất các bộ lọc nước cầm tay, khử muối và khử trùng hóa học cho các chuyến đi cắm trại, leo núi, hành trình làm nước sạch toàn cầu.

Với các sản phẩm Katadyn, nước uống sạch được cung cấp ngay cả ở những nơi xa xôi thiếu nước sạch trên toàn cầu, sử dụng trong quân đội.
Tất cả các sản phẩm của tập đoàn Katadyn là tiêu chuẩn cao về chất lượng, độ tin cậy,an toàn , sử dụng dễ dàng.
Vì lý do đó, nhiều tổ chức viện trợ quốc tế,quân đội, từ thiện các vùng thiếu nước sạch ….đều sử dụng các sản phẩm lọc nước của Katadyn.

#bìnhlọcnước #bình_lọc_nước
#bộlọcnước #bộ_lọc_nước
#binhlocnuoc #binh_loc_nuoc
#bìnhlọcnướcuống #bình_lọc_nước_uống
#bìnhnướclọc #bình_nước_lọc
#bìnhlọcnướcmini #bình_lọc_nước_mini
#máylọcnướcuốngtrực tiếp #máy_lọc_nước_uống_trực_tiếp
#giábìnhlọcnước #giá_bình_lọc_nước
#binhlocnuocuong #binh_loc_nuoc_uong
#dụngcụlọcnướcdulịch #dụng_cụ_lọc_nước_du_lịch
#bìnhlọcnướcdiệtkhuẩn #bình_lọc_nước_diệt_khuẩn
#bìnhlọcnướcdulịch #bình_lọc_nước_du_lịch

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *