Búp bê đồ chơi – Bài học về tính trung thực cho Chibi B1455E ❤️ Nữ Hoàng Cận ❤️#Bàihọc về tính trung thực của búp bê Chibi
✅ Video có Nội Dung:
Buổi sáng thức dậy, #búpbêchibi thấy mình đang nằm ngủ gục trên bàn, bài tập vẫn chưa làm chút nào. Mẹ chibi vào hỏi thì cô bé nói mình đã làm xong bài rồi. Mẹ cô bé động viên cố gắng học tập ngoan thì cuối tuần sẽ đưa đi chơi công viên giải trí. Cô bé vô cùng thích thú.
Trên đường đi học, chibi xanh cũng rất lo lắng vì chưa làm bài tập, sợ cô giáo sẽ phạt. Do lơ đãng nên chibi xanh va vào người một bạn chibi hồng đang đi lượm rác gần đó. Chibi xanh không những không xin lỗi mà còn cáu gắt, đá tung túi rác ở xung quanh rồi bỏ đi. Ngày hôm ấy, trước khi tan học, cô giáo đã trả lại vở bài tập bị điểm 0 vì chưa làm bài tập cho chibi xanh và yêu cầu về xin chữ ký phụ huynh vào đó. Khi cô giáo vừa đi khỏi, chibi xanh bực mình quá đã đá chân vào bàn, làm cây bút chì của chibi tím trên bàn lăn xuống gãy đôi. Chibi tím từ ngoài chạy vào thấy vậy, nhìn quanh lớp chỉ có chibi vàng cuối lớp và chibi xanh đứng ngay đó. Chibi tím hỏi thì chibi vờ không biết rồi bỏ về.
Trên đường về lại đi qua bãi rác ban sáng, chibi xanh đắn đo 1 hồi rồi quyết định vứt quyển vở bị điểm 0 đi để phi tang. Sau khi chibi xanh rời đi, chibi hồng nhặt rác đi tới và thấy quyển vở bị vứt đi.
Về tới nhà, mẹ chibi đang đứng quét sân. Mẹ chibi hỏi chibi về điểm học trên lớp, cô bé giả vờ hôm nay cô giáo không có chấm điểm rồi định đi vào nhà. Đúng lúc đó, chibi tím cùng chibi vàng đi đến. Chibi vàng đã nói chuyện chibi xanh làm gãy chiếc bút chì của mình mà không nhận. Chibi xanh vẫn cố cãi là mình không biết, thì chibi vàng tiến lên nói lý do vì chibi xanh bực mình bị 0 điểm nên đá chân vào bàn, chiếc bút chì mới rơi xuống gãy đôi. Lộ luôn chuyện bị 0 điểm, chibi xanh đang ấp úng không biết như thế nào thì chibi hồng ở nhặt rác mang quyển vở tới vì cô bé nghĩ chibi xanh vứt nhầm. Mọi chuyện sáng tỏ, chibi phạm rất nhiều lỗi, đã vậy còn giấu giếm, không chịu xin lỗi. Mẹ cô bé rất tức giận, đã phạt cô bé không được đi chơi cuối tuần và cắt tiền tiêu vặt tháng đó luôn. #Chibi không lóc xin lỗi mẹ và các bạn.

#NuHoangCan

✅ Các bạn nhỏ yêu quý, hãy cùng ❤️ Nữ Hoàng Cận ❤️ xây dựng một tuổi thơ thật ý nghĩa và đừng quên Subcribe cho chúng tớ nhé!!!
Click:
✅ Cảm ơn các bạn đã xem video của chúng tôi.

🌏Website:
🌏Facebook:
🌏Twitter:

✅Copyright © Funtime Media Corp. JSC

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

20 thoughts on “Búp bê đồ chơi – Bài học về tính trung thực cho Chibi B1455E ❤️ Nữ Hoàng Cận ❤️

  1. Nữ Hoàng Cận gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã dành thời gian xem và ủng hộ kênh trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất mong nhận được những lời đóng góp nhiệt tình để có thể đưa ra nhưng sản phẩm sau tốt hơn, mang lại nhiều bài học bổ ích cho trẻ em.
    Bài học rút ra hãy trung thực và biết nhận lỗi khi làm sai.
    Chúc các em yêu quý buổi tối vui vẻ nha hihi.

  2. Hi chị nha em muốn nói chuyện với chị được không nếu được thì cùng nói chuyện với em nha.

  3. Bàn học của chibi xanh đẹp quá mà chị mua hay tự làm vậy ạk 🤗🤗🤗🤗 clip của chị hay ghê đúng là chị Nữ Hoàng Cận em cho chị 1 👍 nèk 😚😚😚

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *