Cả Nước VỠ ÒA Nhận Tin Cực Vui…Thầy Park tiết lộ kế hoạch Khủng xây dựng tuyển Việt NamHLV Park Hang-seo khẳng định rằng ông đã có kế hoạch nhằm xây dựng tuyển Quốc gia Việt Nam trong vòng 2 năm tới.
Mới đây, HLV Park Hang-seo đã kí vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với VFF, ông sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam ít nhất tới hết năm 2022, đây dĩ nhiên là tin mừng, nhất là trong bối cảnh những thành công vẫn đang tới với chúng ta.
Khi được hỏi về kế hoạch phát triển bóng đá Việt Nam trong 2 năm tới, thầy Park nói với tờ Chosun Ilbo:Không có gì thay đổi trong đội hình của chúng tôi, ít nhất cho đến lúc U23 tham dự vòng chung kết U23 Châu Á đầu năm tới. Đội hình được kiểm chứng và chúng tôi vẫn có thể xem xét còn nên dùng hay không. Tất nhiên, chiến thuật cũng phải được bổ sung”.Năm tới, nhiều cầu thủ trẻ có thể lên đội tuyển quốc gia. Hơn nữa, chúng tôi không có một trung phong kinh nghiệm. Vì vậy, tôi có thể sẽ thay đổi dù khá lo lắng. Chúng tôi đã quen với sơ đồ 5-4-1 khi gặp những đối thủ mạnh”.
“Tôi đang nắm giữ cả 2 đội tuyển nên khá lo lắng về cách quản lý các cầu thủ.Tôi cũng cần sự trợ giúp của các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như chuyên gia dinh dưỡng, đội ngũ y tế, nhà phân tích và huấn luyện viên thể chất… Tôi cần giúp đỡ càng nhiều càng tốt. Và kế hoạch của tôi đang thay đổi từng chút một”.Nói về tình hình hiện tại, thầy Park cho biết:”Đội tuyển đã kết thúc năm 2019 nhưng tôi phải vào TPHCM để dẫn dắt đội tuyển U22 Việt Nam. Chúng tôi đã có 1 năm thành công và vui vẻ. Tôi đã có được những cầu thủ giỏi và những cộng sự tốt. Mong rằng, chúng tôi sẽ tiếp tục may mắn vào năm sau”.

📺 📺 BÓNG ĐÁ – NHANH NHẤT – ĐỘC NHẤT.
—————————————————————-
#bongda #bongdavietnam
Đăng ký kênh để cập nhập video mơi:
📘 FB:

. —————————————————————-
© Bản quyền thuộc về No2.
© Copyright by No2.

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://samurai-weapons.net/category/lam-dep/

3 thoughts on “Cả Nước VỠ ÒA Nhận Tin Cực Vui…Thầy Park tiết lộ kế hoạch Khủng xây dựng tuyển Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *