Cá Quả Kho Lá Nếp Bằng Tuyệt Chiêu Cực Kỳ Ấn Tượng | HVMNMọi Đóng Góp, Liên Hệ: hangnt182@gmail.com
——————————————————————————–
✪ Nguồn Nhạc Của AE HVMN
Sáo trúc Hoàng Anh Flute: Tình cây và đất

——————————————————————————–
✪ Copyright © #HuongViMienNui

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

47 thoughts on “Cá Quả Kho Lá Nếp Bằng Tuyệt Chiêu Cực Kỳ Ấn Tượng | HVMN

  1. Nhiều lúc cầu kì quá chưa chắc đã ngon ( riêng món này thì tôi nghĩ vậy) / cá lóc cứ chiên vậy rồi chấm nước mắm ngon + chanh+ tỏi + ớt hoặc là cá lóc kho nghệ, kho tương, kho tiêu ăn với cơm trắng là ngon khỏi phải bàn rồi

  2. A e nên đa dạng nôi dung , thay vì chi sẻ các món ăn. Có thể chia sẻ về cuộc sống nơi miền núi. Phong tục… địa điểm đẹp… tôi nghĩ sẽ có nhiều ngừoi đăng kí kênh. Chúc a e thành công

  3. Kênh các bạn chắc chắn là sẽ có một số lượng lớn khán giả là người lớn tuổi hơn các bạn rất nhiều. Nên. Mở đầu Clip các bạn K nên chào các bạn.mà các bạn phải nói là chào quý vị hay mọi người đã xem kênh hvmn của chúng tôi . Tôi nói vậy là Để tăng thêm nhiều lứa tuổi xem Clip và đk kênh của mấy bạn .góp ý riêng nhé.

  4. Thằng dũng quay thì ko xong.ae chưa cảm nhận xong thì nhào vào ăn.để sơn kều quay thấy hay hơn.xong cho tg dũng cảm nhận món ăn thì thấy mặt đểu đểu.tóm lại ae hvmn ai củng thích trừ thằng dũng.

  5. một kênh món ăn ngon và đẹp mắt như thế này mà không hiểu là con người việt nam lại ủng hộ quá ít trong khi kênh khác không ra gì lại ủng hộ nhìu khó hiểu quá đi..

  6. Thằng tài dạo này nhìn già vậy.nhìn mỗi sơn tùng là phong độ thôi. Cho sdt lên gặp riêng 2 người thôi nhỉ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *