Cách câu cá trắm, chép, trôi , mè, rô phi … vào mùa đông # fishing in winterMùa đông ở việt nam khá lạnh, miền bắc có nơi xuống tới 1 độ c. Nhiều cần thủ thực sự đang tự hỏi : Có nên câu cá vào mùa đông ? Còn loài cá nào kiếm ăn vào mùa đông ? Cách chế mồi câu cá vào mùa đông… Hãy xem video và cùng tìm hiểu nhé! Cho mình ý kiến bình luận nha!
***********************************************************************
Cảm ơn đã xem và góp ý cho video này!
Đăng ký để xem được nhiều video hay hơn nữa:
facebook:
Hãy nhấn nút Đăng Ký (Subscribe) để nhận những Video mới nhất của chúng tôi, nhấn Like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh. Chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn!
***********************************************************************

Nguồn: https://samurai-weapons.net/

Xem thêm bài viết khác: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

33 thoughts on “Cách câu cá trắm, chép, trôi , mè, rô phi … vào mùa đông # fishing in winter

  1. Nói phét.toàn ghép hình vi phạm bản quyền rùi ghép hình khác vào mùa nóng. Ông đi câu mùa đông lạnh dưới 10 độ trực tiếp cho mọi người xem. Phét quá .đây câu móm 4 hum rùi

  2. hôm nào được lên đây mời bạn đi câu cá cùng thì thích biết bao

  3. Nước có tính lưu nhiệt nên sẽ ko lạnh như không khí bên trên nên câu mùa đông vẫn ok . Mà câu cá mùa đông mới thấy được bạn là người đam mê và kiên nhẫn và trải nghiệm .Tuy nhiên nếu bạn đi câu cá để kiếm tiền thì mùa đông chỉ câu cá biển thôi. Bài đăng này hay và thể hiện sự hiểu biết về đặc tính từng loài cá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *