Cách chèn nhạc vào Proshow Producer, làm liên khúc nhạc bằng ProshowHướng dẫn cách chèn nhạc vào Proshow Producer, cách làm video liên khúc nhạc trên phần mềm Proshow Producer, làm video từ ảnh và nhạc để tạo ra những video nhạc hay.
✅ Hướng dẫn sử dụng Proshow Producer toàn tập:
✅ Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog đạt 10.000 đăng ký:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!
✅ Xem hướng dẫn cách chèn nhạc vào Proshow Producer qua hình ảnh, cách tạo liên khúc nhạc trên Proshow Producer đơn giản khác tại:

Thông tin chi tiết về cách thêm nhạc vào Proshow Producer, bạn có thể tham khảo tại nội dung video, hoặc xem hướng dẫn ngắn gọn dưới đây:
🔹 Hướng dẫn cách chèn nhạc vào video Proshow Producer

Chèn nhạc vào video Proshow Producer là một bước dường như không thể thiếu khi chúng ta làm video từ ảnh và nhạc trên phần mềm này. Tuy nhiên nếu bạn mới làm quen với phần mềm này, thì ít nhiều sẽ gặp những khó khăn nhất định khi thêm nhạc vào phần mềm để tạo video từ ảnh và nhạc đẹp, hay theo ý muốn. Cách chèn nhạc vào Proshow Producer thực hiện khá đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:
✦ B1: Click đúp chuột trái vào một slide bất kỳ mà bạn muốn bài hát chạy từ đó (thường là slide đầu tiên, hoặc slide thứ 2 sau intro)
✦ B2: Cửa sổ Slide Options xuất hiện, bạn chọn Slide Sound
✦ B3: Click vào Browse ở bên phải hình ảnh, chọn Add sound file, chọn đến bài hát bạn muốn chèn vào và Click Open.
✦ B4: Đợi bài hát đã chèn xong vào Proshow Producer, bạn nhấp OK để tắt cửa sổ Slide Options.

🔹 Cách làm video liên khúc nhạc bằng Proshow Producer

Phần mềm Proshow Producer hỗ trợ rất tốt việc làm video liên khúc nhạc. Nếu bạn xem trên Youtube hay các trang chia sẻ video, thường thấy danh sách các bài hát…, thì hầu hết những video này được tạo bằng Proshow Producer. Và để chèn liên khúc nhạc vào video, bạn thực hiện tương tự như với việc bạn chèn một bài hát. Điểm khác duy nhất đó là bạn cần điều chỉnh thời gian để sao bài hát thứ nhất vừa kết thúc, bạn chèn bài hát tiếp theo vào slide ngay sau. Thông tin hướng dẫn làm video liên khúc nhạc chi tiết bạn tham khảo trong nội dung của video.

🔹 Những lưu ý khi chèn nhạc vào Proshow Producer

✦ Tên bài hát không được đặt có dấu hoặc chứa ký tự đặc biệt
✦ Khi làm video từ ảnh và nhạc, bạn cần chú ý đến thời gian chạy của hình ảnh trung khớp với độ dài của bài hát để video được hay hơn, hợp lý hơn.

🔹 Tổng hợp các video hướng dẫn và style Proshow Producer đẹp nhất
✔ All style Prosshow Producer đẹp mới nhất:
✔ All style intro Proshow Producer:
✔ All style giáng sinh Proshow Producer:
✔ Full video hướng dẫn Proshow Producer:

Ngoài ra, khi các bạn chèn nhạc vào Proshow Producer để làm video từ ảnh và nhạc, nếu gặp các vấn đề cần được giải đáp, hoặc các vấn đề khác, các bạn có thể comment ngay tại video này để được Đỗ Bảo Nam Blog cũng như các bạn xem video có thể hỗ trợ kịp thời.
Official Website: dobaonamblog.com
Official Youtube:
Official Facebook:
Chúc các bạn thành công!
#ProshowProducer #DoBaoNamBlog

Nguồn: https://samurai-weapons.net/

Xem thêm bài viết khác: https://samurai-weapons.net/category/cong-nghe/

22 thoughts on “Cách chèn nhạc vào Proshow Producer, làm liên khúc nhạc bằng Proshow

 1. cái file của em không hiểu sao lại ko đc: ảnh bị gấp mét một bên rồi tờ giấy trắng ko có gì hết, khi nhấp vào thì ko mở file đc, sử dụng soundtrack khi mở vào thư mục đó thì ko thấy, nhưng thoát ra rồi vào thư mục tìm vẫn có, trên proshow thì ko có. Giúp em vs

 2. Làm sao sử dụng được cái nhạc built-in của nó nhỉ (Slelect From Music Library) [PROSHOW PRODUCER 9]

 3. Anh nam trên ứng dùng proshow mình có thể làm nhỏ oi nhạc xuống và thêm tiếng cười… Vào đc k anh nam

 4. anh ơi cho em hỏi tại sao em ghép nhạc mà bài này được mà bài kia lại ko được ko ạ , mặc dù độ dài 2 bài nhạc là như nhau ạ , có phải chăng là do dung lượng file nhạc không ạ?

 5. Mình chèn nhạc, nhưng chỉ phát được 1 Slide là đứng không phát nữa, mình ko biết phải xử lý thế nào, bạn chỉ giúp mình với.

 6. Ad ơi em chèn nhạc vào video mấy bài hát nhưng bài nào cũng bắt đầu từ giây số 0 nên nó hát đè lên nhau vậy làm cách nào ạ

 7. anh ơi ví dụ file nhạc 5 phút mà em muốn ghép đoạn từ phút thứ 3 đén phút thứ 5 vào video thì làm thế nào ạ
  cảm ơn anh

 8. Ae nào giúp với làm như video rồi mà khi bấm vô slide sound rồi bấm vô browse để chọn nhạc mà bấm nó ko hiện thì lên như trong video mình fai làm sao?

 9. rất hay bạn ơi.nhưng chưa thấy bạn hướng dẫn làm video mà khi mình cho style la 1 video hay ảnh.mình muốn thêm nhạc ở 1 video đó.nghĩa là muốn ghép nhiều bài nhạc trong 1 video vào với nhau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *