Cách lấy lại mật khẩu Gmail, cách khôi phục tài khoản Google 2019Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Gmail, cách khôi phục tài khoản Google mới nhất 2019 giúp bạn lấy lại mk Gmail khi bạn quên mật khẩu hoặc bị mất vì một lý do nào đó.
👉 Xem thêm hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Gmail tại:
✅ Đăng ký ủng hộ kênh Đỗ Bảo Nam Blog:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Việc quên mật khẩu Gmail là một trong những vấn đề vô cùng tai hại, đặc biệt đối với những tài khoản Gmail có nhiều thư hoặc tài liệu quan trọng. Hoặc đối với các bạn thường xuyên lưu dữ liệu trên Google Driver, hay những bạn đang có một kênh Youtube có nhiều video và lượt view…, thì nếu quên mk Gmail coi như bạn sẽ mất tất cả. Khi gặp trường hợp này, chắc chắn bạn phải tìm mọi cách khôi phục tài khoản Google để có thể đăng nhập vào Google và sử dụng các dịch vụ. Tuy nhiên với chính sách hiện tại, nếu như bạn không cung cấp đầy đủ thông tin, thì việc khôi phục tài khoản Gmail sẽ rất khó khăn. Thậm chí có nhiều bạn không lấy lại được mật khẩu Gmail mặc dù vẫn xác minh được qua số điện thoại mà mình đã cài đặt trước đó. Và cũng có bạn có thể xác minh qua email mà mình đã thiết lập trước đó, nhưng vẫn không khôi phục được tài khoản Gmail. Những trường hợp này không phải là hiếm, do vậy ngay tại video này, Đỗ Bảo Nam Blog muốn lưu ý với các bạn một số vấn đề để nhỡ sau này bạn quên mật khẩu Gmail thì có thể dễ dàng khôi phục lại tài khoản.

– Hãy cập nhật số điện thoại và xác minh điện thoại trong tài khoản Gmail, bạn có thể thêm một hoặc vài số đều được.
– Cập nhật email khôi phục vào tài khoản, và bạn cần đảm bảo có thể đăng nhập vào tài khoản này.
– Hãy nhớ thời gian tạo tài khoản, để việc lấy lại mk Gmail thuận lợi hơn.
– Tạo mã dự phòng cho tài khoản, bạn có thể in mã này ra và lưu ở đâu đó, khi lưu bạn có thể lưu cùng thời gian tạo tài khoản và lưu cùng một chỗ.

🔷 Các bước khôi phục tài khoản Goolge khi quên mật khẩu hoặc bị mất mật khẩu:
🔹 Bước 01: Truy cập vào trang khôi phục tài khoản Google:
🔹 Bước 02: Trả lời các câu hỏi mà Google hỏi các bạn. Bạn cần lưu ý một nguyên tắc rằng trả lời đúng được càng nhiều câu hỏi của Google đưa ra, thì cơ hội khôi phục tài khoản của bạn càng cao. Đặc biệt là các thông tin quan trọng như xác minh qua số điện thoại khôi phục, xác minh qua email mà trước đó bạn đã thiết lập trong tài khoản. Tùy từng mức độ trả lời đúng của bạn đối với các câu hỏi mà Google đưa ra, sẽ có 03 trường hợp xảy ra khi bạn lấy lại tài khoản Gmail:

➡️ Trường hợp 01: Bạn khôi phục tài khoản Gmail thành công ngay từ lần đầu tiên, trường hợp này sẽ xảy ra khi bạn trả lời được đúng nhiều câu hỏi mà Google đưa ra. Khi Google nhận thấy rằng thông tin của bạn đã đủ điều kiện để chứng minh tài khoản Gmail thuộc về bạn, Google sẽ đưa bạn đến trang để bạn thiết lập mật khẩu mới cho tài khoản.

➡️ Trường hợp 02: Bạn trả lời đúng được một số câu hỏi mà Google đưa ra. Trường hợp này Google sẽ cần thời gian để xem xét xem tài khoản này có chính xác là của bạn hay không. Thời gian để Google xem xét khoảng 3-5 ngày, bạn cần cung cấp địa chỉ email khác để Google sẽ gửi thông báo khi có kết quả. Nếu thành công, bạn sẽ nhận được một email thông báo, và bạn nhấp chuột vào nút đặt mật khẩu trong email để đặt lại mật khẩu cho Gmail. Nếu không thành công, bạn cũng nhận được một email, nhưng với nội dung từ chối. Việc tiếp theo bạn cần làm là tiếp tục lại các bước khôi phục tài khoản Google trước đó, và cố gắng trả lời đúng càng nhiều thông tin càng tốt. Hoặc bạn cũng có thể kết hợp các bước khôi phục tài khoản Gmail trong trường hợp thứ 3 dưới đây.

➡️ Trường hợp 03: Bạn bị Google từ chối khôi phục tài khoản Google. Trong trường hợp này, bạn vẫn nên tiếp tục các bước lấy lại mk Gmail như ở trên. Đồng thời một cơ hội cuối cùng cho bạn để có thể lấy lại Gmail, đó là liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của Google, hoặc đặt câu hỏi lên trang cộng đồng hỗ trợ của Google để được hỗ trợ.
✅ Các bạn có thể gửi yêu cầu đến Google tại địa chỉ:

Hoặc bạn có thể đặt câu hỏi tại cộng đồng Google tại:

Như vậy với những thông tin chia sẻ về cách khôi phục tài khoản Google ở trên, Đỗ Bảo Nam Blog rất hy vọng có thể giúp bạn lấy lại mk Gmail của mình. Các bạn lưu ý giúp mình là trả lời đúng càng nhiều câu hỏi Google đưa ra, thì cơ hội khôi phục Gmail của bạn càng cao. Trong trường hợp bạn không nhớ chính xác, bạn có thể cố gắng nhập thông tin mà bạn cảm thấy đúng nhất để tăng cơ hội lấy lại mk Gmail.

Chúc các bạn thành công! Và hãy comment kết quả, hoặc những câu hỏi ở dưới video để được Đỗ Bảo Nam Blog hoặc các bạn xem video trên kênh có thể hỗ trợ bạn.
Youtube:
Facebook:
#DoBaoNamBlog #Gmail #Google

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://samurai-weapons.net/category/cong-nghe/

32 thoughts on “Cách lấy lại mật khẩu Gmail, cách khôi phục tài khoản Google 2019

 1. Em quên mật khẩu gmail và không nhớ gì về mật khẩu trước đó thì làm sao có thể lấy lại được ạ?

 2. bạn ởi cho mình hỏi quên mật khẩu
  nhưng sỗ điện thoại bị người khác đổi mất
  và gmail cũng vậy có cách nào.lấy lại được ko bạn

 3. Anh ơi em bị quên mật khẩu nhưng thử rồi em còn số điện thoại láy mã các kiểu rồi nhưng được nó hiện ra không thể xác minh tài khoản là của bạn. Anh giúp em với kết bạn với nick facebook của em là Gucci Minh. Anh với em nói chuyện cho dễ mong anh giúp e với anh

 4. Anh cho em hỏi là khi em có tài khoản google bị hack !
  Nó đổi cả mật khẩu và gmail khôi phục lẫn số điện thoại khôi phục !
  Thì làm sao để lấy lại được ạ ? ( nó còn cả cài mã khôi phục ) cơ anh giúp em với

 5. Anh ơi nó bảo ngày sinh của em phải xem sét tronh vòng 24h là sao ?
  Ai thấy bị mất khóc điểm danh huhu :(( 😭😭😭

 6. Anh oi đt em nó bị hư ko sưa đc. mà em láy đt khác đăng nhap vào nó gui mã xác minh vè nó bắt phải láy Mã xác minh bên đt hư nhưng nó hư ko láy lai đc phải làm sao anh

 7. anh ơi fb của em giờ bị mất mật khẩu, gmail bị thay đổi bây giờ em lấy lại mật khẩu nó bắt xát nhận qua gmail kia mà mk thì bị đổi ko đăng nhập được giờ em phải làm sao
  Mong anh trợ giúp em với ạ

 8. Cảm ơn ad về video cách lấy lại mật khẩu gmail này. Nhờ nó mà tôi đã khôi phục tk thành công. Mỗi tội thời gian đợi google xem xét hơi lâu.

 9. Anh ơi của em nó gửi mã về song em nhập mã nó lại báo ko thể đăng nhập cho bạn anh ạ
  Và ko thể đăng nhập ngay bây giờ hãy thử lại său hoặc đăng nhập từ 1 thiết bị khác ạ

 10. mình đã làm tương tự như bạn , và nhận dc mã từ điện thoại , nhưng khi nhập mã từ điện thoại vào , nó lại đưa mình tới 1 bước nữa là nhập ngày tháng năm tạo email này ??? ngày tháng năm tạo email làm sao nhớ ??? trường hợp này làm sao ạ ??? trong khi mình vẫn giữ đúng sdt của tài khoản này và không bị mất sdt ?

 11. Em bị giựt mất điện thoại nên giờ sim em nó có nó đổi luôn thông tin bảo mật facebook em, gmail em nó cũng đổi luôn pass đổi luôn thông tin bảo mật gmail, thiết bị thường xuyên đăng nhập chỉ có điện thoại đó thôi nên giờ có cách nào lấy lại không ạ, em mong anh giúp dùm cho ạ.

 12. chào anh,em bị mất tài khoản gmail do bị đánh cắp và bị đổi hết gmail và sdt khôi phục chỉ nhớ đc ngày tạo tài khoản(nhớ rõ cả ngày tháng năm) thì em phải làm sao để khôi phục tài khoản ạ,em chỉ còn 1 thông tin duy nhất là ngày tạo tài khoản

 13. Mail e ko gửi mk về đc, dù có sđt để xác minh, đã cài xm2b nhưng ko cài mail khôi phục, yêu cầu gửi mk về đã xm hết yêu cầu nhưng ko cho lấy lại mk, ai giúp e vs 😭😭😭

 14. Anh ơi cách đầu tiên đó nó nói "có áp dụng phí chuẩn " vậy là khi nó gửi mã cho mình thì mình nợ google hả anh . Mong anh trả lời .

 15. Em chào anh nam em muốn ghép video cho tốt trên YouTube ạ em mong anh hướng dẫn giùm em cảm ơn anh,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *