Cách phòng ngừa bệnh suy thận mạn hiện nay là gì? TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấnKhác với suy thận cấp, bệnh suy thận mạn tính là tình trạng chức năng thận suy giảm một cách từ từ trong thời gian dài (có thể kéo dài 5 – 10 năm hoặc lâu hơn). Các triệu chứng của bệnh thận mạn thường không điển hình nên rất khó nhận biết, khi bệnh có những biểu hiện rõ rệt thì cũng là lúc chức năng thận đã bị suy giảm nặng nề và kèm theo nhiều biến chứng nguy hiểm khác như phù, thiếu máu, huyết áp cao, tiểu đường,… Do đó, việc phòng ngừa bệnh suy thận ngay từ những thói quen, lối sống, sinh hoạt hàng ngày là điều hết sức cần thiết.
Trong nội dung video trên đây, TS Vũ Thị Khánh Vân sẽ tư vấn cụ thể cách phòng ngừa bệnh suy thận mạn hiệu quả, chúng ta cùng theo dõi nhé.
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006304 hoặc hotline 0917.214.851 – 0975.284.017 (Zalo/ Viber).
+ Website:
+ Facebook:
#benhsuythanman, #suythanman, #dieutrisuythanman, #suygiamchucnangthan, #suythan, #benhvethan, #ichthanvuong, #phongnguasuythan, #dieutrisuythan, #chuasuythan

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://samurai-weapons.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *