Cách tắt tivi đúng cách, có nên rút điện ra khỏi ổ cắmTăng tuổi thọ sử dụng thiết bị điện nói chung, cách tắt Tivi thế nào cho đúng cách, có nên rút phích điện ra khỏi ổ cắm điện, hoặc tắt bằng điều khiển không.
Hướng dẫn điện tử,trò chơi, làm đồ chơi sáng tạo

Nguồn: https://samurai-weapons.net/

Xem thêm bài viết khác: https://samurai-weapons.net/category/cong-nghe/

30 thoughts on “Cách tắt tivi đúng cách, có nên rút điện ra khỏi ổ cắm

 1. thế cuối cùng là dư lào, có nên rút phích cắm khi tắt ko, đéo hiểu j cả,tiêu đề thì nói ti vi, mà toàn thấy giới thiệu cái đầu đĩa là sao

 2. Chả biết các ông thế nào chứ tôi tất cả cả thiết bị như tủ lạnh. tivi máy giặt .điều hòa.máy tính…chưa bao giờ rút điện chỉ trừ khi có sấm sét.

 3. Tất cả đừng có cãi nhà sản xuất. Khi nhà sản xuất người ta chưa khuyến cáo việc đó thì tức là người ta làm ra cái tivi họ cho phép để ổ cắm liên tục. Còn tivi nhà các b hỏng trường hợp đó là do rủi ro thôi..

 4. Theo tôi thì nên rút ra khi ko sử dụng và nhớ làm dấu giữa phít với ổ cấm để khỏi đảo chiều phít cấm. Khi ko sử dụng nên rút khỏi nguồn điện để tránh chạm chập khi rò rĩ trong mạch và phònh khi có giông sét,ko ai ở nhà để khỏi cháy nổ ….Thiệt hại còn gấp bội…..Và nói tóm lại là nên rút ra

 5. Sai bét. K k ngắt dòng điện khi đó trong board mạch các linh kiện sẽ hoạt động k nghỉ dẫn đến các linh kiện nhất là cac con tụ chẳng mấy hôm mà hư.

 6. Làm công tắc là ổ cắm mẹ nó dồi chỗ thì bảo dút chỗ thì bảo ko dút .tóm lại dút mẹ đi trời ẩm lại cắm vào

 7. Không nên cắm và rút phích, chỉ cần dùng ổ cắm có công tắc bật tắt là xong. Nhưng để đề phòng sét đánh thì phải ngắt cầu dao tổng.

 8. hegioidienmayonline BÁN TV SONY BRAVI – không tưng bưng quà Xuân kỷ hợi. TV Ở ĐÓ LÀ TI VI DỎM VÌ KHÔNG CÓ:chương trình xem dưới đây:
  Từ ngày 07/12/2018 đến 10/02/2019, mua TV Sony Bravia để nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn:
  – Cơ hội rút thăm may mắn trúng ngay 19 cây vàng và nhiều giải thưởng giá trị khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *