Cách Thoát Khỏi Bế Tắc | LanBercu TVHọc thử và đăng ký lớp học với cô Lan Bercu NÓI TIẾNG ANH PHẢN XẠ NHANH TRONG NỐI KẾT-SỰ KIỆN VÀ KINH DOANH
* Tại link này 👉

Cách Thoát Khỏi Bế Tắc | LanBercu TV

Đăng ký học miễn phí qua youtube:
👉

Like Facebook để kết nối và nhận các bài viết giá trị :
👉

Liên lạc cô Lan Bercu qua website
👉

Nguồn: https://samurai-weapons.net/

Xem thêm bài viết khác: https://samurai-weapons.net/category/kinh-doanh/

41 thoughts on “Cách Thoát Khỏi Bế Tắc | LanBercu TV

 1. Chi oi em dang lam viec o cong ty.em dang bi be tat ve no nang.ngay nao cung phai di lam khong dam nghi viec.chi co the tim ra giup em con duong nao giai quyet tot hon khong chi.cam on chi.

 2. chỉ có hành động mới thay đổi đc cuộc sống tránh xa những người tiêu cực .Em đã nghe rất nhiều nhưng chẳng có thay đổi chỉ vì ko hành động .Ngay bây giờ em sẽ hành động hành động hành động quyết liệt để giúp chính mình . Cảm ơn cô Lan , chúc cô sức khỏe hạnh phúc may mắn

 3. Gọi chị Lan cho trẻ nha c. E nghe chị để lấy năng lượng tích cực. E k hiểu lý do gì mà dạo gần đây luôn thấy bất an và rất mông lung. Giống như có cái gì đó rất khát khao bên trong, muốn làm việc gì đó để cuộc sống có ý nghĩa và giá trị hơn nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu và bắt đầu thế nào. E đã có gia đình và 2 con, rất muốn thay đổi để tự chủ về kinh tế và làm tăng giá trị bản thân.

 4. Chị rất xinh , nói chuyện rất hay nhưng thật sự chị cũng như rất nhiều diễn giả khác , tất cả đều chỉ có tính giải trí . Bạn không thể nào học được kinh nghiệm sống qua lời nói của người khác mà phải tự mình trải nghiệm và tự vượt qua . Sự sống con người được ví như bơi qua con sông Nại Hà , chả ai giống ai , có người bơi bướm , bơi ngữa , …. bơi nhanh chậm không giống nhau chính vì thế không thể đem kinh nghiệm của người ta úp shot qua mình. Cách chị dùng từ " bế tắc " trong những trường hợp chị liệt kê là chưa chính xác nhé , chỉ có thể gọi là trắc trở ví như chị lái xe qua mấy cái gờ giảm sốc khi sắp vào cua , còn bế tắt nó nặng nề hơn thế gấp 100 1000 lần , như nước 1 con suối đang chảy phà phà thì bị 1 cái đập chặn ngang . Vài dòng chia sẽ 1 chút quan điểm cá nhân , nói gì thì nói , chị rất xinh , nói chuyện lại hay và khéo , sẽ có nhiều người thích xem .

 5. Em muốn nói lên rằng Chị thật tuyệt vời, thật sự cám ơn những kinh nghiệm đã chia sẻ của Chị. ❤❤❤❤❤❤

 6. Cảm ơn cô rất nhiều.
  Nhiều khi em xem video của cô mà không có mục đích, xem cho vui nhưng có lúc gặp phải khó khăn trong cuộc sống, những video của cô tự động ùa về và giúp em đương đầu với nó vững vàng hơn.
  Ước chi sẽ được gặp mặt, bắt tay với cô và nghe cô nói chuyện trực tiếp một ngày nào đó.

 7. Nghe chị nhắc đến Nghệ An em vui lắm. Quê của em đấy. Em xem clip của chị thấy mình yêu đời hơn. Thay đổi từ những việc nhỏ nhất!
  Yêu chị. Cảm ơn chị nhiều lắm
  💖💖💖

 8. Em cũng từng gặp hạng người làm thầy đào tạo 1 cty có thói nói nổ nói khoác đôi lúc nói xàm chuyện tào lao nói chuyện rất xúc phạm người khác kiến thức k nhiều mà chủ yếu là cty ma bán kinh nghiệm các lớp học … Tụi e nghe tới là biết như mlm ở VN đầy rẫy
  Level người này kiếm ko dc bao nhiêu tiền mà e rành tánh như vậy nên ko hợp tác vs loại người đó…

  E đến vs các khóa học nghe của cô và a Trainer Lý Phương Ngọc ts Lê Thẩm Dương dạy chất lượng hơn
  & e cũng đam mê làm YouTube biến nó thành con đường dẫn em lên đa dạng hóa chủ đề về thôngtjn doanh nghiệp, kể chuyện về các Nhân vật xuất sắc.. tư vấn tình cảm… Tư vấn bán mỹ phẩm..
  E thầm ước có ngày dc gặp các thầy e

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *