Cầm quyền Trung Quốc: Đáy mới của đạo đức — Đại Kỷ NguyênTrung Quốc là một quốc gia rộng lớn, có tiềm lực kinh tế mạnh, tuy nhiên phẩm chất quốc gia không thể hiện ở những điều đó. Trong hành xử với nhân dân hoặc các quốc gia khác, nhà cầm quyền Trung Quốc đã bộc lộ bản chất hoàn toàn khác.

Chăm lo đời sống nhân dân, duy trì đạo đức, định hướng phát triển văn hóa xã hội là tôn chỉ tồn tại của chính quyền. Nhưng từ khi cướp được chính quyền, ĐCSTQ lại luôn hỗ trợ, cổ vũ thậm chí thi hành những hành vi phi đạo đức… Người dân bị con dao hủy diệt nhân tính kề vào cổ từng giờ mà không hay biết, cuối cùng đi đến chỗ hành xử quái đản, dị hợm, đi ngược lại với những giá trị đạo đức phổ quát của nhân loại.

Trong 70 năm cầm quyền, ĐCSTQ đã liên tục “chấn chỉnh”, khủng bố uy hiếp người dân để họ sợ phải nói ra sự thật, sợ phải nói lên tiếng nói và nguyện vọng của mình. Các phong trào như Cải cách ruộng đất, Công Tư hợp doanh, Cách mạng văn hóa, Chiến dịch Tam phản, Ngũ phản, bài trừ mê tín… dùng uyển ngữ gọi tên để che dấu bản chất “đấu tranh tàn bạo và triệt hạ tàn nhẫn” của ĐCSTQ.

Qua mỗi một “phong trào” như vậy, đương quyền Trung Quốc lại kéo người dân chìm sâu vào đáy mới của đạo đức xã hội so với những tiêu chuẩn đạo đức cao thượng của văn hoá truyền thống.

★ Đăng ký kênh tin tức của Đại Kỷ Nguyên:
──────────────────────────────────────────
❂ CÁC KÊNH CHÍNH THỨC ❂
► Website:
► Fanpage:
► Kênh tổng hợp:
► Kênh tin tức:
► Kênh video:
► Kênh “Lắng đọng đêm về”:
► Twitter:
► Ứng dụng iOS:
► Ứng dụng Android:
──────────────────────────────────────────
#daikynguyen #dkn #dkntv #dknnews #dkntinnhanh #tinmoi #tin24h #tin247 #tintuc #tintuctrongnuoc #tinvietnam #tinthegioi #thoisu

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://samurai-weapons.net/category/cong-nghe/

One thought on “Cầm quyền Trung Quốc: Đáy mới của đạo đức — Đại Kỷ Nguyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *