Cảnh báo : Shop Hieu Mobile bán đồng hồ Apple Watch lừa đảo nhiều người qua quảng cáo FacebookHình thức lừa đảo tinh vi qua quảng cáo Facebook. Rất nhiều người mắc phải do những hình ảnh hấp dẫn, những feedback, seeding giả từ shop này !

Có rất nhiều shop giả đang lừa đảo nhiều người qua hình thức chạy quảng cáo Facebook.

Cách lừa đảo của họ là tạo shop giả, hình ảnh hấp dẫn, lấy nick ảo seeding. Quảng cáo 1 đằng nhưng sản phẩm gửi cho khách hàng qua COD chỉ đáng giá vài chục nghìn.

Kết quả là nhiều người không biết dính quả đắng. Mời các bạn xem video để hiểu rõ hơn nhé!

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://samurai-weapons.net/category/cong-nghe/

10 thoughts on “Cảnh báo : Shop Hieu Mobile bán đồng hồ Apple Watch lừa đảo nhiều người qua quảng cáo Facebook

  1. Còn shop đồng hồ luxury để tặng không bán mình mới đăng kí xong nó bảo ship 99k mình cũng ok giờ mình ib nó chặn mình luôn rồi hên là nó chưa giao tới

  2. Mình có đặc hiếu mobile rồi nó có gọi cho mình , rồi nói gửi hàng cho mình , rồi mình gửi clip cho nó rồi nó lock mình luôn k thấy nó gửi hàng luôn

  3. Mình vừa đặt đầu tuần xog , may quá hàng chưa ship tới , giờ nt thấy bị rip rồi hay ấy ,nt được mà gửi thì báo người nhận sai =)) .
    Chắc mai đơn của mình giao tới 🤧

  4. A e nào dùng fb vào page hieu mobile, friend shop, apple hà thành…. đặt hàng rồi boom cho nát shop chúng nó đê, chúng nó là 1 đấy, cứ đặt rồi ko nhận hàng nha a e, nó gọi điện đòi hack fb các kiểu bị mình chửi cho tắt máy luôn. Hình đại diện là đồng hồ hoặc tai nghe…..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *