Cao nguyên đá Đồng Văn – Dinh thự họ Vương – Cột cờ cực Bắc Việt Nam * Hà Giang thơ mộng #2Cả nhà cùng My tham quan Cao nguyên đá Đồng Văn, Dinh thự họ Vương, và cột cờ Lũng Cú – Cột cờ Cực Bắc của Việt Nam nhé
Đừng quên sau khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Cao nguyên đá, bạn nên nghỉ chân và ăn trứng nướng và xiên nướng nhé, vị rất lạ miệng và trong thời tiết se se lạnh thì ăn đồ nướng rất là tuyệt đó
Đến với Dinh thự họ vương còn gọi là dinh thự của Vua Mèo, tọa lạc trong một thung lũng thuộc địa bàn xã Sà Phìn, huyện Đồng Văn, Hà Giang. Đến đây mọi sẽ bỡ ngỡ khi tham quan những kiến trúc được thiết kế bằng gỗ, tre, nứa và những bức tường đá rất là dày và chắc chắn. Dinh thự nhà họ Vương chính là bởi những hoa văn được chạm trổ mang đậm nét văn hóa của người vùng cao Hà Giang.
Và không thể không nhắc đến cột cờ Lũng Cú, một trong những cột cờ thiêng liêng và là một trong 4 cột cờ điểm cực của nước ta. Từ bãi đỗ xe giữa lưng chừng núi, chúng ta phải chinh phục 286 bậc đá lên độ cao 1.700m, đứng dưới lá cờ đỏ sao vàng có diện tích 54m2 (tượng trung cho 54 dân tộc anh em) tung bay mà lòng ai cũng thấy tự hào.
Đây sẽ là một trải nghiệm đặc biệt, đi để khám phá, để hiểu được tiếng nói của cha ông, của những thế hệ đi trước đã bảo vệ và gìn giữ sông núi ngày nay. Đồng thời ngắm toàn cảnh đời sống, ruộng nương, bản làng của đồng bào các dân tộc thiểu số giản dị, mộc mạc mà sao thấy đẹp đến nao lòng.

Cùng đón xem phần tiếp theo của Hà Giang thơ mộng nhé
Cảm ơn mọi người đã ủng hộ My thích đi và đừng quên Like – Share – Subcribe để tiếp tục ủng hộ My nhé!
#Mythíchđi #CaonguyênđáĐồngVăn #DinhthựhọVương #CộtcờLũngCú

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://samurai-weapons.net/category/bat-dong-san/

15 thoughts on “Cao nguyên đá Đồng Văn – Dinh thự họ Vương – Cột cờ cực Bắc Việt Nam * Hà Giang thơ mộng #2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *