Cặp đôi đồng tính bất ngờ sinh con bằng phương pháp tự nhiên►► Cuộc Sống Sài Gòn:
►►Bộ phận ĐỘC NHẤT của lợn:
Khó tin với cặp đồng tính nam bất ngờ sinh con hoàn toàn tự nhiên. Wyley Simpson (28 tuổi, sống tại Texas, Mỹ) đã thực hiện chuyển giới từ năm 21 tuổi khi anh luôn tin rằng, bản chất của mình là một người đàn ông. Rồi điều bất ngờ đã đến vào tháng 2/2018 khi Wyley phát hiện mình mang thai được 11 tuần, anh cũng phải vật lộn với chứng ốm nghén như bao người phụ nữ khác. Vào tháng 9/2018, Wyley đã hạ sinh một bé trai khỏe mạnh bằng phương pháp đẻ mổ.
—————-
► Đăng ký để xem nhiều hơn:
► Youtube:

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://samurai-weapons.net/category/lam-dep/

31 thoughts on “Cặp đôi đồng tính bất ngờ sinh con bằng phương pháp tự nhiên

  1. Mẹ láo toét đồng tính nam lấy gì đẻ có nước nữa mới để đc đứa khùng cũng biết đều đó

  2. nghe kỉ đi mấy mẹ mc nói là ông này chuyển giới từ lúc 21 tuổi là từ nữ sang nam rồi đi cắt ngực nghe kỉ đi nhưng ko phẫu thuật cơn quang sinh dục nên còn chym đẻ được là chuyện bình thường :v

  3. Xin chúc mừng . Ai cũng mong mình bình thường nhưng số phận nghiệt ngã . Có lẻ họ đc trời thương ban tặng cho mình đứa con ấy . Cầu xin những người cùng hoàn cảnh cũng đc phúc lành .

  4. Chưa hiểu câu chuyện lắm ? 2 người nam mà còn tin là nam ? , rồi lại chưa phẫu thuật mà lại có chức năng sinh sản là sao ? trong khi cô MC nói 2 người đồng tính đều là nam mà ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *