CEO Hoàng Hạnh – người chèo lái cả một hệ thống mỹ phẩm I’m Nature 6000 thành viênCEO Hoàng Hạnh – người chèo lái cả một hệ thống mỹ phẩm I’m Nature 6000 thành viên.

🌻 Một thương hiệu có mặt ở khắp mọi nơi
🌻 Một thương hiệu đi tiên phong về chất lượng với những sản phẩm làm đẹp an toàn từ thiên nhiên.
🌻 Một thương hiệu của thời gian với những giá trị vững bền

🇹🇱 I’m 🌳 Nature – tự hào là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, cung ứng những sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe với chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng, khơi dậy khát vọng kinh doanh và làm giàu, khẳng định vị thế mỹ phẩm Việt trên bản đồ kinh tế trong nước và khu vực.

🌳 Hướng đến thông điệp phát triển bền vững, I’m Nature tự hào với hành trình đã qua. Trên con đường kinh doanh kể từ khi mới ra đời cho đến ngày hôm nay, I’m Nature đã xây dựng được hệ thống với hơn 5000 đại lý, nhà phân phối và hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước.

🍒🍒 Năm 2018 là năm có nhiều bước ngoặt lớn của I’m Nature khi công ty liên tiếp triển khai các chương trình mới, thu hút lượng khách hàng khủng và hàng nghìn đại lý tham gia, bên cạnh đó công ty còn nhận được nhiều danh hiệu cao quý.
—————————————-
🌺 Cùng Click vào video để xem lại các hoạt động và hành trình một năm 2018 phát triển của I’m Nature dưới sự dẫn dắt của CEO Hoàng Hạnh nhé! 💗💗💗

Nếu bạn DÁM THAY ĐỔI – MUỐN THÀNH CÔNG cùng I’m Nature hãy để lại thông tin, kèm SĐT để được CEO Hoàng Hạnh liên hệ.

Hoặc bạn có thể vào facebook CEO Hoàng Hạnh để theo dõi:
Facebook:
Trang fanpage I’m Nature:

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *