Chàng trai trẻ nằm chờ chết vì không có tiền thay khớp háng với đôi chân thối rữaĐăng ký kênh ngay để cùng xem những câu chuyện khám phá vùng quê đầy ý nghĩa!
Link đăng ký:

Trường hợp mà chúng tôi muốn nhắc đến đó là của anh Võ Hoàng Nam (24 tuổi, quê ở tổ 6, Ấp Tân Phong, xã Phong Hoà, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp) bị tai nạn lao động và liệt nửa người hiện đang nằm điều trị tại nhà.
Anh Nam bị tai nạn lao động ở Bình Dương cách đây 5 năm, khi đang lợp mái tôn công trình và bị té ở độ cao 6 mét xuống đất gây đứt tuỷ sống và chấn thương cột sống.
Sau tai nạn, do gia đình không có điều kiện chữa trị và nghe lời người lớn đắp thuốc nam nên hiện bệnh tình trở nặng và gây liệt phần dưới, 2 chân bị hoại tử, hiện không đi đứng được.
Gia đình anh Nam thuộc diện khó khăn, mẹ bị tai biến suốt 10 năm và vừa mất cách đây vài tháng, cha anh Nam bị xơ gan giai đoạn cuối.
Hiện gia đình chỉ sống dựa vào sự trợ giúp của hàng xóm láng giềng và số tiền trợ cấp ít ỏi của nhà nước là 510 ngàn đồng.
Theo anh Nam, mong ước lớn nhất của anh lúc này là có số tiền để thay khớp hán để tập vật lý trị liệu và có thể ngồi xe lăn để đi lại, tự mưu sinh.
Số ĐT liên lạc 0939623757 anh Nam.
Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại: 0975717160 (anh Trần Đình Thảo)
Hãy Subscribe kênh:
Tương tác với kênh thông qua địa chỉ
#khamphavungque #nhungmanhdoibathanh

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://samurai-weapons.net/category/suc-khoe/

39 thoughts on “Chàng trai trẻ nằm chờ chết vì không có tiền thay khớp háng với đôi chân thối rữa

  1. Trường hợp như thế nầy giúp là đúng quá cầu mong các MTQ tận tình giúp đỡ ,quá khổ các anh chị em ơi. Tôi là người nghèo mà thấy gđ em Nam khổ mà rơi nước mắt.

  2. cau xin các nha hao tam giup do cho chau chua binh toi nghiêp qua cau xin ôn trên trôi phát cưu giup gia dinh ngoe kho nay đâu long thương cháu qua

  3. Thảo vy ơi nhờ mtq đưa vào bệnh viện không tiền để hoài không tốt thấy xót xa cho cuộc đời anh bất hạnh

  4. Em còn quá trẻ,tội nghiệp quá mọi người ơi ,Thảo ơi ,em cố gắng vận động MTQ giúp đỡ em ấy vượt qua bệnh tật nha em,thấy tội quá!

  5. Thay ten bòi o Can tho chuyen tri ung thu giai doan cuoi so dt la0786998964. Can tho huyen cai rang. Do mot co da chung kien tan mat co nguoi bi binh ung thu ma da chua khoi binh. Lam phuoc Neu khoi binh

  6. Bay gio Coi tren mang rat nhieu bai thuoc tri so gan co chuong thoi ky cuoi hoac ung thu gan rat hay. Vi du co Kia co trong cai cay chi Can nhai moi ngay tri ung thu em keu nguoi nay thu Tim coi

  7. Nhiều người giàu tiền tỷ biệt thự siêu xe hằng ngày bớt chút tiền xăng để giang tay chia sẻ cùng đồng bào mình.

  8. Tội quá hơn hai chục tuổi bây giờ nằm một chỗ,hai chân bị hoại tử bây giờ cưa hai chân còn làm gì được nữa,cô mong bé thảo vi kêu gọi các Mạnh Thường Quân giúp cho bé nam chữa được đôi chân

  9. Tội nghiệp cho con quá. Mong vợ chồng Thảo và các Mạnh Thường Quân giúp đỡ cháu để có tiền chữa bệnh

  10. Nam mô a di đà phật Cầu xin các nha hảo tâm cac mạnh thường quân giúp đỡ cho hoàn cảnh của e..xem ma xót xa quá adidaphat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *