Chém phụ nữ dã man tại Quảng Yên-Quảng NinhChém phụ nữ tại lối đi vào công viên sau câu xăng Quảng Yên. Khiếp quá, thanh niên chém cả phụ nữ tại Hồ Xuân Hương, Quảng Yên, ở đất mỏ Quảng Ninh.

Nạn nhân là cô bán bún ở chỗ gần nhà ông Phong chả mực. Chắc là phải có lý do nhưng lý do quan trọng nhất theo chúng tôi là là bỏ lễ trị để chuyển sang pháp trị, con người không còn được vun vén tâm tình như thời trước.

Về anh thứ ba là anh không mặc áo, đầu tiên anh chạy ra thật nhanh định lại gần rồi nhảy lên cho phát đạp, nhưng không như anh suy nghĩ, anh chuẩn bị nhảy lên thì anh nhìn thấy nó đang cầm đao lên anh phải vội xoay người 360 độ để chạy lấy sống.  Kết qủa là đã cứu được bà chị kia , tuy anh chạy lấy sống nhưng anh vẫn là một anh hùng trong mắt của mọi người. Anh cởi trần chắc tưởng cậu thanh niên kia lấy que tre vụt ẻm kia nên lao ra ! Ai ngờ hắn ta cầm kiếm, anh này cũng co cẳng chạy, nom thật tội nghiệp. 

Người thanh niên cầm kiếm là ca sĩ của xóm. Nguyên lý chủ đạo của đất nước bị mất, nên ngành ca hát đầy rẫy tệ nạn, nhạc trở thành thứ làm mê lụy hồn người, kiếm củi sẵn rồi nhét vào lòng con người, đợi cho bén một ngọn lửa là có thể nổi dậy mọi lúc mọi nơi. chém người như chém chuối. Loại đàn ông vũ phu đánh phụ nữ thì hèn. Lúc bị ngã là dưới đất có máu. Gần đứt đôi cánh tay. 

Ông cởi trần là con trai bà bị chém, nhìn thấy mẹ bị chém lao ra. Rồi ra đến nơi tay không làm gì được. Ông đó bị chém phát vào lưng.

Quảng Yên ngáo đá nhiều lắm, nhưng sách báo truyền hình lại ca ngợi tốc độ phát triển kinh tế, tăng thu nhập bình quân đầu người của nơi đây, làm cho người dân tưởng huyện này bình yên, không ai chăm lo cho giáo hóa xã hội. Dân tình mình mỗi ngày một  căng.

Ở Quảng Ninh, thời công nghiệp hóa, thương mại hóa, người dân lắm lúc không dám đi chơi tối bằng xe máy. Công an Quảng Ninh đứng coi quay lại cảnh chém người, sự đã rồi. Rõ ràng, để giảm thiểu số vụ đánh người trong xã hội, nhiều công an hay cả rừng luật pháp cũn không giải quyết được vấn đề, mà phải dùng lễ nhạc, phải sửa lại nền triết đang áp dụng cho toàn dân.

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://samurai-weapons.net/category/bat-dong-san/

5 thoughts on “Chém phụ nữ dã man tại Quảng Yên-Quảng Ninh

  1. Đúng hay sai nhưng là đàn ông thì k làm vậy dc, giỏi thi ra đường hơn thua với trẻ trâu.

  2. Chém vậy chắc chết chứ lam sao sống dc ,,,ko biet thằng nhỏ có sao ko ,,a di đà phật mong la ko sao ,,chắc lai hit thuoc đá rui

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *