Chèo Thuyền Ngược Sông Ngầm Phong Nha Khám Phá Hoàng Cung Trong Lòng ĐấtẤn tượng của Nếm khi đến với Phong Nha đó là nơi này còn rất đỗi yên bình, người dân thân thiện, đồ ăn rẻ.
Tuy nhiên điều đặc biệt nhất có lẽ rất nhiều người đã ghé thăm đó là động Phong Nha và động Tiên Sơn. Hai động này nằm gần nhau nên việc di chuyển rất dễ dàng. Sau hơn 30p đồng hồ lang thang trên con sông Son, các bạn sẽ đến được cửa động. Trong quá trình di chuyển, du khách sẽ thấy được cảnh người dân sinh sống hai ven sông. Sẽ đẹp nhất nếu chúng ta lang thang lúc bình minh hoặc hoàng hôn. Dòng nước trong xanh kết hợp với cảnh quan núi rừng hùng vĩ là điều mà ai nhìn thôi cũng phải siêu lòng !

Nếu video hay và hấp dẫn, các bạn đừng quên like, share, sub và nhấn chuông thông báo để nhận được những video mới nhất từ Nếm TV nhé.
Nếu có yêu cầu review một địa danh nào đó tại Việt Nam, hãy để lại trong phần comment, Nếm sẽ tới và thực hiện điều đó .
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video.
Hẹn gặp lại!!!!
—————————————————–

☞Tham Gia Nhóm Giao Lưu Và Chia Sẻ Video Kinh Nghiệm Du Lịch

☼ LIKE + SHARE + SUBCRIBE Ủng Nếm TV
☞Link Đăng Kí:
———————————————————–
—- Hãy Theo Dõi Nếm TV Tại—-
* Website:

* Facebook:

* Instagram:

* Twitter:

#Nếm #NemTV #PhongNha #PhongNhaKeBang #QuangBinh #DongPhongNha #PhongNhaCaves

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

22 thoughts on “Chèo Thuyền Ngược Sông Ngầm Phong Nha Khám Phá Hoàng Cung Trong Lòng Đất

  1. +Sao khong tao them MAU' SAC.? Cho hap dan du khach.??Tiec that, dat nuoc nay, bi cai tri boi mot bon NGU XUAN, OC CHO''= Chinh la..Bon….BAC VIET.

  2. động phong nha cần có thêm sắc mầu huyền ảo của ánh điện trang trí có thể tăng thêm phần hấp dẫn và ko bị nhàm chán

  3. Xin chào bạn ! Tôi tên Hải và đang sống bên nước Thụy Điển và mỗi năm cũng có về sài gòn thăm thân. Tôi muốn hỏi bạn một ít thông tin về chỗ đẹp này, nếu mình xuất phát từ thành phố hồ chí minh thì phải đi tỉnh nào trước? Tôi rất mong muốn kết bạn với em trong Facebook, tôi có tên là Dương Hải Trương :https://www.facebook.com/duonghai.truong

  4. anh có thể cho em sử dụng video của mình để làm bài nói tiếng anh được không ạ? video của anh hay quá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *