CHÍNH TRƯỜNG VIệt Nam đang LOẠN XẠ ông Nguyên Phu Trọng DỌN DẸP ra sao?Ngày 19 tháng 6 năm 2019, trong buổi tiếp xúc cử tri quận Bình Thạnh của Đoàn Đại biểu Quốc hội Thành phố Hồ Chí Minh, người dân tham dự đã bày tỏ lo lắng trong việc chọn nhà thầu Trung Quốc làm dự án cao tốc Bắc Nam. Bí thư thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Ông Nguyễn Thiện Nhân đã trấn an người dân và cho rằng ‘không cần lo lắng’.

Ông Nhân khẳng định: “Trách nhiệm của Quốc hội là giám sát chặt chẽ công trình này. Đây là lợi ích quốc gia, cử tri không cần lo lắng không đảm bảo cái này hay cái kia.”

Nghe những lời hứa chắc như đinh đóng cột của ông cử tri trong phòng họp khó lòng cưỡng lại được vì một người chức cao vọng trọng như ông khi hứa tức là phải làm được, cho dù không thực hiện lời hứa đủ 10 phần thì ít ra cũng được đến 8 phần, mà đối với cử tri 8 phần của một lời hứa đã đủ cho họ đặt niềm tin vào ông, một lãnh đạo cao cấp của chế độ.

Có hai vế ở đây, vế thứ nhất là cử tri và vế thứ hai là dân chúng. Cử tri được vào phòng họp để chất vấn các đại biểu còn nhân dân thì không. Vì vậy lời ông Nhân hứa có thể được cử tri trong phòng họp hưởng ứng nhưng bên ngoài căn phòng máy lạnh ấy người dân có tin ông hay không lại là chuyện khác.

Người dân bây giờ lại không cả tin như thời kỳ đồng bào các vùng xôi đậu của miền Nam tin vào cán bộ cộng sản len lỏi vào từng nhà nói về cuộc chiến tranh chống Mỹ. Người dân bây giờ thực tế hơn và họ cũng thường xuyên đọc báo để tìm hiểu những gì mà nhà nước công bố, trong đó không hiếm những câu chuyện tiêu cực được diễn giải qua nhiều lăng kính của người viết nhưng dù dưới lăng kính nào thì người dân vẫn mơ hồ nhận ra không ít lần mình bị lừa qua các phát biểu của những vị bộ trưởng có vấn đề dính líu tới những công trình được xem là thất bại.

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://samurai-weapons.net/category/bat-dong-san/

14 thoughts on “CHÍNH TRƯỜNG VIệt Nam đang LOẠN XẠ ông Nguyên Phu Trọng DỌN DẸP ra sao?

 1. "Chính trường Việt Nam đang loạn xạ"…
  Chị mích (Mc) miệng tôlét (Wc) sủa qúa ta…
  "Nhà thầu " thị nhớp như : "nhà thõ" (sủa bẩn thỉu)…
  Người ta chọn ai – miệng thị..rồ (sủa)…
  Cứ nghe lũ "đĩ" ở trên phây…
  "Miệng" nhớp nháp sủa – mặt thị dầy (trơ trẽn)…
  Trăm voi nước dùng không có..húp…
  Chính hiệu : con hoang – tổng thống.."trùm" ??…

 2. Cười. Công trình la của nc nhà. Ma để trung quốc cai trị về công vc, rứa ăn cứt cho tàu cộng rồi,
  Đúng là mf bọn phản động bán nc,

 3. Đúng, dân "đừng có no" cứ để cho đảng, nhà nước "no". Hê hê hê, vui như hè về …hớ hớ hớ hớ

 4. ĐỂ HỨA VỚI “ĐẢNG” THÌ CÁC ÔNG CÁC BÀ CÓTHỪA TƯ CÁCH”
  NHƯNG VỚI DÂN ! CHẲNG CÓ ÔNG BÀ NÀO CÓ “ĐỦ” TƯ CÁCH ĐỂ HỨA CẢ !!!
  VÌ KHÔNG PHẢI ĐÃ QUÁ TAM MÀ ĐÃ QUÁ NHIỀU LỜI HỨA XÀM RỒI !!!

 5. “QH tức là dân, dân quyết sai thì dân chịu, chứ kỷ luật ai?”, Chủ tịch Nguyễn Sinh Hùng nhấn mạnh.

  "Tòng chí" Nguyễn Thiện Nhân đang chơi chiêu khi áp dụng câu nói của "lòng chí" Nguyễn Sinh Hùng.

  Ờ mà…Ủa ?! Hai người đều là họ…Nguyễn.

 6. Thiện Nhân ông bảo dân không lo sao được.
  Bao công trình dính với Tàu đều lãnh trái đắng đau thương (xây dựng, thương mại,công nghệ…Không kể xiết chưa nói đến sự phá hoại kt tiền giả , công ,nông ,ngư hại dân Việt sờ sờ còn đó, núi rác và nợ công nợ nước ngoài khủng.
  Dân đã từng tin là mấy ông lo nhưng khi hậu quả xấu thì mấy ông đã làm gì giải quyết hay lại kiểm điểm rút kinh nghiệm,quan ngại; dân đã bao lần kiến nghị , phản đối , thậm chí biểu tình dân tôi can ngăn bằng xương máu, sinh mạng ,tù đày đánh đập (khác chi can gián gian thần, hôn quân thời phong kiến) Giờ ông lại bảo Dân tin "được sao".Ông bảo để "đảng lo" ( là không ai cả; nếu sai ai chịu) vì đảng luôn "lãnh đạo sáng suốt" thắng lợi còn dân luôn "trả nợ" cho đảng
  Hoặc giả ông có cách đền bù bằng tiền túi, hay khi Tàu chây ì ông gải da chúng trừ. Thật "quan ngại" quá. Dân HK cũng Tàu mà không dám tin Tàu + sợ Tàu + như dịch,hủi .
  Đằng này Tàu+ vốn "kẽ thù" dân ta nay ông lại xui giao trứng cho ác cho khỉ nhòm nhà à .
  Lại bảo đừng lo vậy ông loại Trí Ngủ ,Thiện mà bất thiện vậy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *