Chợ Bến Thành 100 năm náo nhiệt | BenThanh Market | lang thang Sài Gòn• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Chúng ta nhắc đến sài gòn xưa và nay thì anh chị luôn liên tưởng tới công trình kiến trúc cổ sài gòn trong đó biểu tượng sài gòn không bao gờ quên đó là chợ bến thành (benthanh market), một biểu tượng sài gòn với không khí náo nhiệt một ngôi chợ sài gòn 100 năm của sài gòn xưa và nay. Hôm nay Sunny Doan mời anh chị lang thang sài gòn với hình ảnh nhộn nhịp mua bán và dòng người náo nhiệt thăm quan chợ bến thành sài gòn ngày nay như thế nào nhé. Mời anh chị lang thang cùng Sunny Doan nhé.
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại cảnh sài gòn xưa để nhìn nhận ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Chợ Bến Thành 100 năm náo nhiệt | BenThanh Market | lang thang Sài Gòn

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

21 thoughts on “Chợ Bến Thành 100 năm náo nhiệt | BenThanh Market | lang thang Sài Gòn

 1. Người Pháp họ giỏi quá công trình của họ qua nhiều năm vẫn còn giá trị thực dụng, rất nể phục họ, rất hay sunny cảm ơn bạn, bạn đã giúp nhiều người được hiểu thêm đây đó

 2. Cám ơn Sunny đã dắt đi vòng vòng trong và ngoài khu vực chợ Bến Thành . Chúc một cuối tuần vui vẻ ,

 3. Chợ Bến Thành vui nhộn đầy đủ cửa hàng lưu niệm , đồ ăn , vải vóc quần áo , hải sản nhìn đã con mắt quá Sunny ….hè hè…Cám ơn nhiều nha . Chúc cuối tuần vui vẻ .

 4. Góp ý vài lời khi tham quan với Sunny trong chợ Bến Thành. Chợ sạch sẽ khang trang, nhân viên thanh lịch bận đồng phục, không nói thách, không trả giá tất nhiên đẹp như xưa. Có một điều là phần lớn các xạp đều là Quốc Doanh, trừ vài gánh bán đồ ăn lẻ tẻ. Chổ buôn nào cũng của Quốc Doanh, những người tiếp xúc là những nhân viên ( employees) chớ không phải những chị tiểu thương. Chợ Bến Thành khác ngày xưa gồm nhiều tiểu thương mà hôm nay giống như Department Store do Quốc Doanh làm chủ. Người đứng bán là nhân viên thôi.
  Chúc anh em một ngày lễ Độc Thân vui vẻ. Cứ tưởng như mình đang độc thân đang mơ cô láng giềng hay nữ sinh trường Huỳnh thị Ngà ở xóm Cầu Mới hay cô xóm Chùa, một ngày thôi nha. Sơn Lương lục xập lục đừng mơ thương nhiều cô tiểu thương nha mơ một ngày thôi, mùng sưởng dách dạch.

 5. Hello Sunny Doan,
  Minh rat thich xem tat ca video clips cua ban. Minh biet Sunny 100% nguoi Saigon. Minh cho co 1 y kien nho nho. Khi Phat Am, neu duoc, Sunny Phat Am theo nguoi mien Nam cua minh. Thi du: Di Vo(do), not Di Vao. TP Saigon, not TPHCM.

 6. Chưa thấy Sunny mua quà đồ tặng người yêu nhân dịp lễ Độc thân ngày 11 tháng 11. Sunny cho biết ngày xưa Sunny cũng là tay tiểu thương ở Sài gòn vì có máu hào hoa của tay anh chị tiểu thương lại thương chổ tiểu nhiều do đó chưa thành đạt trở thành đại gia mà thôi.

 7. Một lần nữa Sunny ☀️ lại đưa chúng ta đi bộ 🚶🏻‍♀️ trong và ngoài chợ Sài Gòn thấy lại chợ ngày nay đông đúc người mua hàng nhất là du khách ngoại quốc. Các tiệm vàng có đang ký được rất đông người đến đổi tiền. Hồi trước mình thường nghe nói: Du lịch là một nền kỷ nghệ không có khói 💨 bây giờ mình mới hiểu rõ. Cám ơn Sunny 😎 đã thực hiện VideoClip này về chợ Sài Gòn. Chúc Sunny ☀️ và gia đình 🏠 luôn được an mạnh và hạnh phúc 😀.🙏🤓🚶🏻‍♀️🥰🏠🏢🚗🏍🌷🥰😍👌👍💐💐💐🙌

 8. Thỉnh thoảng , em xã bé Ny cũng nên góp mặt, góp ý, góp lời cho video thêm vui.
  Lớn rồi học ăn, học nói, học gói, học mở với người ta, phải không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *