Chợ Hàn Đà Nẵng – Du lịch Đà Nẵng – Có gì ở chợ Hàn Đà Nẵng – Khám phá chợ Hàn Đà Nẵng 2019hôm nay Cuồng du lịch đang có mặt ở chợ Hàn Đà Nẵng. chợ hàn Đà Nẵng cũng là một trong những khu chợ du lịch nổi tiếng nhất với những khách du lịch Đà Nẵng.
Nhiều người đến du lịch Đà Nẵng thấy chợ Hàn có rất nhiều khách du lịch Đà Nẵng là người Hàn Quốc nên nghĩ rằng có thể như vậy nên chợ mới có tên chợ Hàn. Nhưng không phải đâu các bạn nhé, chợ hàn này được thành lập từ những năm 1900 rồi và do nằm bên cạnh song hàn nên có tên là chợ hàn luôn.
Chợ hàn Đà Nẵng có 2 tầng, mỗi tầng đều rất rộng, tuy nhiên cũng giống như nhiều ngôi chợ khác ở Đà Nẵng, chợ hàn cũng có từng kiosk nhỏ, được bố trí khít nhau, nên có thể gây nhầm lẫn hàng này với hàng kia.
Tầng 1 sẽ là nơi bày bán những mặt hàng đồ khô, đồ đặc sản của du lịch Đà Nẵng như bánh đậu xanh nhân thịt, trà sâm dứa, bánh dừa Đà Nẵng cho đến những món hải sản khô ăn liền như khô mực tẩm, khô bò tẩm, khô cá cơm tẩm, v.v họ mời chào các bạn đon đả lắm. có 1 cái vui vui ở đây hình như là người bán mặc định khách nào vào chợ hàn Đà Nẵng toàn là khách ngoại quốc du lịch Đà Nẵng không thôi nên gặp ai cũng hello, anionhaseo đủ hết luôn, nhìn mặt đoán khách từ quốc gia nào rồi thì trổ tiếng đó ra. Nhưng cuồng du lịch đây, trong nhóm chả có ai lai nước ngoài nên, nên họ nhìn cũng k biết là cuồng du lịch từ nước nào, thế là họ xa qua đi khạp, ôi trời.
Chợ hàn Đà Nẵng được người dân ở đây gọi nôm na là chợ nhà giàu, 1 phần vì nơi đây là nơi mua sắm quen thuộc của những khách nước ngoại đi du lịch Đà Nẵng, 1 phần cũng vì giá cả ở đây hơi cao so với mặt bằng chung. Nên chợ hàn Đà Nẵng cuồng du lịch nhận thấy ít có người địa phương đến đây đi chợ
Mặc dù chợ cũng có gian hàng nông sản, cũng có thịt cá rau củ, nhưng chỉ là 1 không gian nhỏ thôi, quầy ăn uống ở đây cũng không quá rộng, đếm đi đếm lại cũng chỉ có hơn chục sạp thôi à các bạn. nhưng những quầy bán thức ăn ở đây giá rất bình dân, giá cả cũng được niêm yết, đa số là mỗi món ở chợ hàn Đà Nẵng chỉ khoảng 15-30.000đ/món. Ăn cũng được, khá ngon.
Chợ Hàn bày bán khá đa dạng và phong phú với các chủng loại hàng hóa, từ giày dép, quần áo, vải vóc, túi xách đến các đồ lưu niệm, quà tặng… đặc biệt chợ Hàn nổi tiếng với các thực phẩm hải sản tươi sống, trái cây tươi và các đặc sản của Đà Nẵng như những gian hàng mắm, hàng khô du khách thường thích mua về làm quà, những đặc sản rất đặc trưng và gần gũi của người dân Đà Nẵng. Ở các nước phát triển như Anh, Pháp, Đức, Mỹ… chợ đối với họ là một quá khứ, lịch sử mà thay vào đó là những siêu thị với những công trình thật khang trang, đồ sộ không còn chứa đựng những nét đặc trưng của Văn hóa phương Tây. Với diện tích 28.000m2, chợ Hàn Đà Nẵng có 2 tầng cùng 576 gian hàng và 36 ki-ốt xung quanh với kiến trúc thoáng rộng, bài trí ngăn nắp, gọn gàng. Chợ Hàn nằm ở trung tâm thành phố Đà Nẵng. Bốn mặt tiếp giáp với 4 đường: Trần Phú, Trần Hưng Đạo, Hùng Vương, Bạnh Đằng Mở cửa từ 6 giờ sáng đến 22h tối Chợ Hàn bày bán khá đa dạng và phong phú với các chủng loại hàng hóa. Từ đồ ăn cho đến các món quà như giày dép, đồ lưu niệm,quần áo, vải vóc, túi xách, … Đặc biệt chợ Hàn nổi tiếng với các thực phẩm hải sản tươi sống (khó trả giá), các loại trái cây tươi. Những gian hàng mắm, hàng khô rất được ưa chuộng khi mua về làm quà. Chúng đều là những món quà mang đặc trưng của Đà Nẵng. Vì hàng hóa ở chợ Hàn rất nhiều như vậy nên nếu bạn mua hàng nên chọn những quầy đã niêm yết giá nhé. Tuy ban quản lí kiểm tra thường xuyên nhưng một số quầy hàng vẫn đưa giá tự phát. Việc này sẽ khiến bạn hớ kha khá đấy.
chợ Hàn Đà Nẵng là một khu chợ mà bạn nhất định phải đến trong tour du lịch Đà Nẵng.
Cuồng Du Lịch là kênh thông tin và review, chia sẻ địa điểm du lịch, kinh nghiệm du lịch, lịch trình du lịch, các tuyến điểm trong và ngoài nước. Với sự đam mê du lịch, chúng tôi mong sẽ đem đến những thông tin hữu ích nhất cho chuyến du lịch của bạn và gia đình.
Contact đóng góp ý kiến: 0969 47 47 44
Website:
Email: hotro@cuongdulich.vn

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *