Chơi game chọn iPhone hay Gaming Phone ???
Tham khảo giá bán của ROG Phone tại:
🔗
Điện thoại iPhone thường có hiệu năng cao so với mặt bằng chung, do đó hay được sử dụng để chơi game trong các giải đấu esport chuyên nghiệp. Trong khi đó, gaming phone hay điện thoại chuyên game lại có những ưu điểm như thiết kế độc đáo khác biệt, cấu hình cao trong khi giá bán dễ chịu và các tính năng hỗ trợ game như màn hình 120Hz siêu mượt hoặc UI và phụ kiện chính hãng tối ưu gaming. Vậy đâu mới là lựa chọn sáng giá nhất để chơi game – iPhone hay Gaming Phone?
🎬Series 30M Gaming Season 2 so sánh khả năng chơi game:
🎬Series Đánh giá hiệu năng smartphone:
🎬Series Đánh giá, tư vấn laptop:
🗻Wallpapers ReLab :
Nếu thấy clip hay các bạn đừng ngần bạn bấm LIKE và nhớ SUBSCRIBE kênh Youtube của ReLab, BẤM CHUÔNG để không bỏ lỡ bất kì video nào nhé ✌
🔶Cập nhật những thông tin công nghệ mới
◾️FANPAGE:
◾️GROUP:
🔶 Chém gió cùng các Reviewer trên mạng xã hội:
◾️Phong:
◾️Huy Thành:
◾️Hiếu Leo:
📧 Email liên hệ hợp tác: re.lab@vtmedia.tv
📧 Contact for work: re.lab@vtmedia.tv
ReLab là kênh chuyên đánh giá chuyên sâu các sản phẩm công nghệ. Đem lại cái nhìn khách quan, chính xác về các sản phẩm. Giúp các bạn có lựa chọn rõ ràng hơn khi quyết định mua một sản phẩm công nghệ.
© Bản quyền thuộc về VT MEDIA & RELAB
© Copyright by VT MEDIA & RELAB. Please do not Reup
#iPhone #GamingPhone #Relab
source: https://samurai-weapons.net
Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://samurai-weapons.net/category/cong-nghe/
Tham khảo giá bán của ROG Phone tại:
🔗https://cellphones.com.vn/black-friday?utm_source=pr&utm_medium=reviewdao&utm_campaign=/black-friday-1
Iphone vừa chơi game được, vừa đem dùng trong công việc n nhìn vẫn sang trọng, chip của apple n vẫn có vòng đời cao hơn và hiệu năng cao hơn snapdragon. Camera cũng đẹp hơn nên nếu có tiền thì người ta vẫn chọn iphone thôi.
Rog 2 vô đối 😃
Dùng 2 cái ls2 vs 8p toàn dùng 8p chơi game vì chơi adroi nó cứ bị chập chờn sao á
Mấy a dùng gameming phone stream dùng gmp được một thời gian h qua iphone hết rồi:)
Giống proe thiệt mà =))))
Tùy game bạn chơi lên chọn máy j
Mặc dù dùng android nhưng ip chơi game mượt hơn hẳn
Xuất video nha! Riêng về cái này iphone trùm. Ko phải ifan 🙁
Nhưng nếu để stream thì con nào tốt hơn?
3:45 sao giao diện khác vs của tui v ta
Nói chung thằng nào có tiền thay đt liên tục thì xài Android còn lâu dài ổn định thì Iphone.
Nói đâu xa. Thử nhìn qua ROG Phone 1 cùng đời với XR và XS Max. Chơi PUBG mobile thời điểm đó thì cả 2 xem xem với nhau. Nhưng tới nay, qua 4 lần Update thì ối zời ơi, ROG phone 1 phế ngay, chơi còn thua cả 8+. Hihi. Nào là 90Hz, lấy mẫu cảm ứng 120ms. Lòe thiên hạ.
Đơn giản như ROG Phone 2 mà bạn mình mua để cày PUBG Mobile. Max setting HDR – Extreme 1 tiếng là drop fps trầm trọng ngay. Trong khi đó con Xs Max của đứa khác qua 1 tiếng trải nghiệm, nóng cũng kinh như con ROG Phone 2 vậy mà trải nghiệm FPS ăn đứt hoàn toàn con ROG Phone 2.
Kết luận, ngay giai đoạn đầu game thì nhưng em android chạy Snap chạy tương đương với iPhone. Nhưng chỉ cần qua thời gian khoảng 1 tiếng hơn là phế ngay. Thậm chí, con Exynos 9825 trên Note 10 bây giờ qua lần cập nhật Firmware vừa rồi, nếu chạy PUBG, Call of duty ở mức Smooth – Extreme thừa sức ăn đứt con Snap 855 ở khoản FPS và nhiệt độ. Chỉ là không hiểu sao khi setting ở mức HDR – Extreme thì 9825 lại đuối hơn 855 mố lạ. 😌
Cho iphone 11 mạnh gấp 10 lần bây giờ thì chơi game cũng ko lên đc 90-120fps như rog 2 đâu 😂
Chơi game trên ROG phone 2 rất sướng nhé. 11pro max chưa có hơn đc đâu nói j đến 8plus.
chơi game hiệu năng tốt iphone vẫn đã hơn
iPhone chơi game tầm 1 tiếng 2 tiếng thì xác định sụt FPS do máy nóng lên kinh hồn làm sao mà chuyên game được như những con Gaming Phone có tản nhiệt chất lỏng tốt hơn iPhone nhiều chơi đến lúc hết pin vẫn vô tư cầm nắm dễ dàng.
PS: đang xài ROG Phone 2 và chiến game hardcore đến khi hết pin 😀
3:37 y Cu nha mn :))
ios có vẻ tối ưu game ngon hơn,ko biết có phải do chip nó ko đa dạng như android nên tối ưu dễ hơn ko nữa
Comments thứ 27
Quá bổ ích
Haha công nhận nhìn ông Phong Lẩn giống Pro E vãi nhái
Có thể cấu hình ip mạnh hơn nhưng gaming phone vẫn chơi cảm giác thoải mái hơn
Tôi đang dùng ip chia sẻ thật tình
rõ ràng là gaming phone r mà
nó là "gaming" đấy nó sinh ra là để chơi game so sánh khập khiễng vc
Iphone chơi game nó vẫn là 1 cái gì đấy khác so vs mấy con android. Mượt hơn nhiều
ProE do Relab cộng cài vào
Gamingphone thì cần cho nhưng người thực sự cần hoặc thực sự thích sự đẹp độc lạ và còn tải được những game trưa ra mắt mà iphone ko có
Và có thể đổi sever máy chủ các nước để chơi dễ dàng hơn
Còn iphone chỉ bản gốc game của từng thị trường hoặc quốc gia nếu muốn tải game của nước khác thì phải đổi vùng quốc gia trên icloud hoặc phải jailbreak để vọc vạch
Iphone được dùng trong đánh giải liên quân chuyện nghiệp là cần sự ổn định và đồng nhất để mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho game thủ
Còn android để vọc vạch và cho các thánh hack hoặc crack game dễ hơn 🤣
Anh Phong giàu thế vừa mua XR xong đã mua 11 pro max
Chơi game trên iphone thì android ko đủ tuổi
Douma bt ngay a Phong r.
Ad ko lừa đc tui đâu
Duma ProE fake
Vãi cả prroe 😂 công nhận hao hao
Chơi game thì chọn Gaming Phones!
Còn IPhone thì chỉ để khoe của thôi! 😎
Toàn nói ly thuyết nhiều wa,,,k thuyết phục
ProE????
chơi trên iphone vẫn sướng nhất
nhất là khoản vừa chơi vừa quay màn hình android quay lâu là lag….mình dùng Xr vs rog 2 chỉ chơi liên quân thấy Xr vẫn hơn
Quả này cho Vật Vờ làm battle thì hay biết mấy
Mà cũng phải nói không biết chú Tuấn Ngọc ở đâu? Lâu lắm không thấy, suýt quên
Iphone
Theo mình thì chọn iphone
iphone làm đc nhiều mục đích
Mấy thánh xem nhanh vãi!
Chưa bao giờ đc tim ạ :((