Chủ tịch Gateway chữ như gà bới mới tháp tùng Thủ tướng đi kêu gọi đầu tư ở Nhật Bản về..Bản thân từng học nói láo và ăn cắp tại Học Viện Cao Cấp. Mọi người nghe với thái độ dè dặt cần thiết!
Địa chỉ tại

– Tin tức cập nhật thương chiến Mỹ – Trung .
– Tin tức cập nhật tình hình Biển Đông.
-Tin tức cập nhật trận chiến chống Chủ Nghĩa Phát Xít mới Trung Cộng
– Phone : 0961127863
– Địa chỉ : ngõ Bể Bơi – Phương Lâm, TP. Hòa Bình – Hòa Bình – Việt Nam .

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

48 thoughts on “Chủ tịch Gateway chữ như gà bới mới tháp tùng Thủ tướng đi kêu gọi đầu tư ở Nhật Bản về..

 1. CAI VU GATE WAY NAY THOI CHIM XUỐNG LA CAI CHẮC , HOẶC DI THEO MỘT KỊCH BAN ĐẠC THU , VU NAY LAI PHAI CO NGUOI HY SINH , SU NGHIỆP GIÀU MANH CUA NHUNG DAI GIA DINH CHÓP PU LUON PHAI CO SU HY SINH TU TANG LỚP NHAN DAN .

 2. NOI ĐEN DANH TU " HOA BINH " TOI CU NGHI ĐEN TINH TU CUA NO , VA LIỀN TUONG ĐEN HAY ĐEN VOI CHXHCNVN TA , CÁC BAN CO TOUR XEM GIẾT CHO , MEO , AN THỊT CHO VOI TIẾT CANH VA BAN VE HOA BINH !

 3. Thưa ts! chữ xấu nó cũng không quan trọng lắm đâu ,nó không liên quan đến trình độ, quan trọng là viết đúng chính tả, ngữ pháp ,cách dùng câu từ. Người ta chê e Hạnh ở đây là e viết một cái bản tường trình , nó như một cái bản giấy nháp không tuân theo một qui định văn bản nào cả. Từ đó để suy ra trình độ của e ấy chứ không phải chữ xấu , ts ah.

 4. cai bon du luan vien nay ngu lam. mot thang linh 5. 6 cu da suong den len roi. mieng ngon thi ko den luot theo tq thi mat nuoc thoi. theo my va dan chu tay phuong thi thu nhap cung gan bang han quc va nhat ban hoac sing. . dau do khoang 60 cu gap 10 lan du luan vien dang linh luong hien tai.

 5. Lảnh đạo VN đã thuần thục lưu manh láo phét zồi, nói chi đến các anh nhà báo theo chỉ thị của ban tuyên giáo để mất dạy, vì tiền mà đạp đổ đạo đức nghề nghiệp đấy. Chúng ta từ nay xin gọi VNExpress cái tên VN-LÁOPHÉT hây ho hơn nhiều, đúng không các bác ?
  Anh Mạnh Phạm nhắc nhở : Đừng tin những gì báo chí cộng sản viết, hãy nhìn những gì cộng sản làm. Đúng vậy.

 6. Gateway chết người ! Tại sao nhân viên, hay cán bộ, ngành, bộ hoặc đảng sai lầm trầm trọng mà mãi mãi không sửa sai ? Mà cả lủ bán nước hại dân chỉ tìm phương cách nầy, chước quỉ nọ… cả đến so sánh với nước ngoài để mà BỊP nhân dân một cách hèn hạ mà thôi.

 7. tq choi day hoa binh theo kieu. cam vn khai thac dau khi va dam cac tau ca cua vn trong vung dac quyen kinh te cua vn va bat nat cac nuoc trong vung bien dong. . thu hoi choi day hoa binh o cho nao ha may ong tuong.

 8. Nhà nước tự xưng is đã bị tiêu diệt
  Nhà trường tự xưng – quốc tế -thì làm thế nào mọi người ?

 9. Nói sáu những người dang co gang xóa bỏ suy nghĩ của thế giới là người Việt Nam không làm được con vít? Ts bộ dịt thì cũng bỏ vừa vừa thôi ?cũng phải công bằng một tí chứ?

 10. Ts nói gì cũng hay nhưng ? Vinfast ông chủ của nó sẽ biết làm gì trước lâm gì sau mà? :nếu kính sai nhiều thì có thể mọi người sẽ nghĩ là ts không hiểu gì mà chi phan biện theo don dat háng?

 11. Anh hay dọa đánh sát mắm muối vào đít em hằng và mọi chỗ họ không sợ mà mình là lại vi phạm pháp luật. Nếu Hằng là vợ em em sẽ bắt cởi quần cởi áo ra trả em rồi đi đâu thì đi. Chứ đánh nhiều em ấy và những người khác họ dạn đòn ko ăn thua gì đâu

 12. cộng đồng phải truy tìm nguan gốc các cổ đông nếu có bố làm to thì chính bố nó làm lão chứ không phải các cổ động này có thể làm bậy được đâu

 13. Ts ht noi tui chang nghe duoc gi.nen nghiem tuc khi len mang .vua noi vua cuoi giong lai kho nghe wa.hay luyen giong lai di bac tsht oi .

 14. VN hiện giờ chắc là có hàng trăm ngàn gián điệp trung cộng rồi
  Cứ nhìn mà xem bọn trung cộng chiếm biển đảo thế mà không có ai đứng lên biểu tình
  Chỉ có một vài người ,nhưng còn bị bắt và bỏ tù ,thì rõ ràng là gián điệp trung cộng đã nắm được toàn bộ VN rồi

 15. Ts hỏi chúng ăn bùa ba gi ư??? Xin thưa, ba công danh, ma lực với kẻ it chữ khi chúng có quyền thì đều hám lợi, có tội thì chúng sun xoe!!!

 16. Đáng CS không thôi đã là con đồ tàn bạo rồi
  Làm cách nào nó cũng không thể là ôn hoà được
  CS là bạo lực ,là cướp bóc ,là giết người đồng loại
  Là gieo rắc đâu khổ cho chính dân tộc họ

 17. Những vấn đề ts nêu sao mà tụi nó khốn nạn thế, bất công và nghịch lý quá, chúng chẳng cho anh Hoàng hay anh Lương làm người lương thiện.

 18. Thấy lạ lạ vào xem clip thì ra là một thằng hâm nói như cái máy nhìn cái mặt thì đần tới lỗi đầu mà phát ngôn ngu rốt thôi rồi no mà kiếm cơm ăn đi già rồi mà sủa bậy bạ như thế người ta chửi cha mẹ mày lên ngu rốt vừa thôi

 19. Con Hạnh Danh giá như vậy mà đạo đức làm người thì ko có. Làm cho gia đình người ta tan lát. Mình đã khóc khi nhìn thấy những hình ảnh Anh Sơn bố cháu bé

 20. Sông Tô Lịch là 1 trong những linh mạch của VN hơn nữa có mưa lũ còn có chỗ thoát nước. Không thể lắp bỏ mà cần phải phục hồi sức sống trong sạch, lành mạnh để kỹ nghệ cao của Nhật có thể được áp dụng cho toàn quốc.

 21. GIAN LÂN … LÔ MŐI THUI … SAO LÀ NGŰØI TŮ TĔ … VÀ CON THÀNH DOANH NHÂN TRUYÊN THŐNG GIA ĐÌNH … ĐI VŐI THU TŰØNG …??? DÂN ØI !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *