Chụp ảnh cho salon, tiệm làm tóc, cửa hàng cắt tóc, làm tóc Hà Nội


Sở hữu nhiều giải thưởng lớn trong các sân chơi đẳng cấp của ngành tóc Việt Nam và một hệ thống học viện tóc chuyên nghiệp khá nổi tiếng khi tuổi đời còn khá trẻ, với những tư duy hiện đại, sáng tạo và đầy nhiệt huyết trong cách làm dịch vụ, quản lý… NTMT AnDy Dương chính là mẫu hình lý tưởng cho thế hệ 8x tài năng của ngành tóc Việt Nam, cũng như thế hệ trẻ hiện nay.

NTMT AnDy Dương chia sẻ: “Trong thời gian tới, tôi sẽ xây dựng AnDy Dương Academy ngày càng lớn mạnh, bằng việc mở rộng cả về số lượng và chất lượng. Về số lượng, sẽ tập hợp thêm các thành viên có chung niềm đam mê với ngành tóc. Về chất lượng, tập trung mở lớp đào tạo học viên và các khóa học nâng cao cho anh em thợ để cùng nhau cống hiến, mang đến cho khách hàng những mái tóc đẹp nhất. Với mục tiêu “AnDy Dương Academy” trở thành 1 thương hiệu được đông đảo khách hàng và đồng nghiệp biết đến, và để mọi người có cái nhìn khách quan hơn về ngành tóc.”

YCN Media được NTMT AnDy Dương tin tưởng lựa chọn làm đối tác thực hiện video clip quảng cáo “AnDy Dương Academy Designer” ngay từ tuần lễ khai trương. Chúc anh sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp

Email: media@ycn.vn

Website:

Tel: 0927102666 – 0985349755 – 098289356

Nguồn: https://samurai-weapons.net/

Xem thêm bài viết khác: https://samurai-weapons.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *