Chuyên khoa răng – hàm mà đi đỡ đẻ, chuyện thật 100% | Muôn mặt chuyện đời tập 64Donate xin vui lòng vào địa chỉ:
Sáng 10/7, anh Nguyễn Sỹ Chiến – chồng sản phụ Tình – cho biết sức khỏe của vợ anh đã ổn định, được xuất viện về nhà. Trong khi cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu bé, gia đình sản phụ cung cấp thêm bản tường trình viết tay của kíp trực lập vào đêm 30/6 với nhiều nội dung chưa được tiết lộ.
#Muonmatchuyendoi
#Kéođứtcổtrẻ

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://samurai-weapons.net/category/suc-khoe/

28 thoughts on “Chuyên khoa răng – hàm mà đi đỡ đẻ, chuyện thật 100% | Muôn mặt chuyện đời tập 64

 1. Thai lưu đã mấy ngày trong bụng mẹ mà còn sanh được tự nhiên, y học VN tân tiến là số 1 thế giới.

 2. Anh tài xế taxi Mai Linh đở để thành công ở Quảng ngãi, nói sao ông bác sĩ này không đở để được, dù không phải chuyên môn

 3. Cái đắng cho việc mua điểm, mua bằng, chạy chức. Người vn cứ việc tiếp tục yên lặng đi. Hôm nay là hàng sớm, ngày sau chính là gđình của quý vị đó.

 4. Lương y như “từ mẫu”!
  Từ mẫu: bỏ mẹ!
  Vậy dịch ra là LƯƠNG Y NHƯ BỎ MẸ!
  Nào khui “lon” việt lam thôi

 5. Chời ơi…..chỉ độc quyền duy nhất ở Việt Nam mới có chuyện Bác sĩ đở đẻ kéo đứt đầu trẻ sơ sinh thôi .

 6. "Chung ta danh My gioi nhu vay , chung ta giai phong dan toc gioi nhu vay , " tai sao chung ta khong co nhung y bac sy co tai , co y duc "made in vietnam " ? Vay la the nao ha ? Co phai vi " CLMV, hay CLV " cac dc giam doc benh vien cung cac bac sy phai phan dau ,"tro thanh dau tau " keo …keo ..ca he thong y te nuoc ta "tan thanh may khoi ," luon cac dc nhe…

 7. Hội hợp nói hay lắm..
  Mà cách xử lý những việc sai trái.
  Từ giáo dục. Đến ngành y.. Kể cả các quan chức nhà nước khi phạm luật rất nghiêm trọng.. Sử lý kg ra gi.. Thì hỏi dân làm sau phục.. Dân nói lên sự thật thì nói dân chống đối.. Dân kg nói thì bảo dân ngu..

 8. Đây đúng là lương y như ác quỉ, thai lưu 24 giờ trong bụng mẹ thì đã bị vảy chướng rồi, làm sao chịu được đến mấy ngày mới vào viện sanh. Nên thu hồi bằng hành nghề vị y sĩ nầy, và xử lý nghiêm để tránh họa cho người khác. Tội nghiệp cho sản phụ nầy xui xẻo quá.

 9. Những câu chuyện trước coi thì cười bao nhiêu! Câu hỏi này thì lại buồn cho gd của nạn nhân bấy nhiêu. Thương quá cho cháu bé chưa kịp nhìn ánh Mặt Trời thì lại bị thằng trời ơi, đất hỡi nó làm cho cháu chết tức tưởi như vậy 😔😔😔😢😢😢. Không biết xã hội này còn công lý không????
  Cám ơn MMCĐ 👍👍👍👍

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *