Có nên cắt amidan cho trẻ không? TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấnCó nên cắt amidan cho trẻ không là nỗi băn khoăn của rất nhiều người, đặc biệt là đối với những phụ huynh có con mắc phải bệnh lý này thì đây là vấn đề vô cùng cần thiết. Sau đây là trường hợp của một vị thính giả cũng đang rất lo lắng về tình trạng của con mình:
– Chào chuyên gia. Bé nhà tôi 5 tuổi, bị viêm amidan. Các chuyên gia kê đơn kháng sinh uống có đỡ nhưng rồi lại bị lại. Mỗi lần viêm amidan cháu sốt đến 39.5 độ. Cho tôi hỏi là có nên cắt amidan cho cháu không, cháu cũng bị hạch ở cổ. Cám ơn chuyên gia.
Để có câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Vũ Thị Khánh Vân qua nội dung video trên đây.
—————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6214 (MIỄN CƯỚC) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0917212364 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#conencatamidanchotrekhong, #khantieng, #viemamidan, #nguyennhangayviemhong, #trieuchungcuaviemhong, #dieutriviemhong, #viemhongcomu, #thaoduoctriviemhong, #phongnguaviemhong, #viemhonghatcomu, #hokhantieng, #tieukhietthanh

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://samurai-weapons.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *