Có Phải Người Bảo Lãnh Phải Lo Mọi Thứ Cho Bạn Khi Đến MỹCuộc Sống Mỹ hôm nay chi sẻ nội dung: Việt Kiều bức xúc vì người thân hiểu sai
==========================================
Mỗi ngày Dương Trung Hiếu và Chi Nguyễn Live Stream trực tiếp giao lưu và giải đáp thắc mắc 3 lần:
– Lần 1: lúc 9 giờ sáng (VN), giờ Mỹ theo múi giờ Chicago là 9 giờ tối
– Lần 2: lúc 8 giờ tối (VN), giờ Mỹ theo múi giờ Chicago là 8 giờ sáng
– Lần 3 khoảng 9 giờ – 9 giờ 15 tối (VN), giờ Mỹ theo múi giờ Chicago là 9 giờ – 9 giờ 15 sáng có sự góp mặt của bà xã mình.

► Link chia sẻ tài liệu học quốc tịch hay kiếm tiền online, youtube tại đây:
(Dành cho cô chú anh chị bận rộn, không cần đăng ký gì hết)
► Kiếm tiền dễ dàng trên mạng:

► Mua Host Mỹ giá rẻ:
► VPS dành cho Youtuber:

===============================================
ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) ĐỂ THEO DÕI CÁC Video HÀNG NGÀY:

►Email nhận hỗ trợ miễn phí cho cô bác: saigonstartmn@gmail.com

———————————-
Người Biên Tập và chia sẻ
►KS. Dương Trung Hiếu
►CEO DNCMMO Inc.
►Website:
►Facebook:

#cuocsongmy #DuongTrungHieu #Dinhcumy

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://samurai-weapons.net/category/lam-dep/

14 thoughts on “Có Phải Người Bảo Lãnh Phải Lo Mọi Thứ Cho Bạn Khi Đến Mỹ

  1. Mình thấy chả có ai mà nói vậy đâu, đó là A Hiếu chỉ đưa ra ví dụ mà thôi, chứ ai mà đòi người bảo lảnh phải lo cho mình từ A đến Z. Họ nào mà đòi vậy trời!!! Cạn lời…..

  2. Cam ơn 2ban đa chia se nhưng viêc bô ich cho moi nguơi cung hiêu.hôm nay nhin ki 2 vơ chông giông nhau qua ,qua giông luôn tương phu thê chuc 2 ban luôn vui ve hanh phuc..

  3. Do cái thói quen từ khi còn ở Việt Nam cứ vô tư xài tiền do người thân từ Mỹ gởi về mà bất cần biết người thân mình phải khó nhọc như thế nào mới có đồng tiền đó. Cái thói quen đó nó bám theo khi được bảo lãnh sang định cư

  4. Chắc họ nghĩ . bảo lãnh họ sang họ chưa biết đường đi lối lại.sao họ biết đâu mà làm giấy tờ .

  5. Chào anh / chị . chúc anh chị ngày mới tốt lành ! anh cho em hỏi ? em được bố có quốc tịch mỹ bảo lãnh diện trên 21 tuổi có gia đình và hồ sơ đã mở em đang làm 6 bước , trong thời gian chờ đợi hồ sơ được mở em đã ly dị vợ đến nay được 3 năm rồi và chuẩn bị làm đám cưới kết hôn với vợ mới . như thế em có thể làm bổ sung cho vợ mới đi cùng em được không ? Cảm ơn anh và mong câu trả lời giúp đỡ của anh .

  6. Người nước ngoài sợ loại người thụ động và lợi dụng .Còn ở Việt nam thì đem loại người làm biếng ra châm biêm thì nói thế này”cho hắn qua Mỷ sống để hếtt tánh làm biếng.”

  7. Tuỳ theo hoàn cảnh của mỗi gia đình anh chị không hiểu hoặc không biết mà thôi ở việt nam đâu? Phải AI cũng có của ăn của để một trăm người du ăn ca triệu người còn khổ kiếm đủ ăn hàng ngày đa là hay rồi

  8. Chào anh chị em củng f4 củng được 12 năm rồi anh em củng rất mong anh chia sẻ 1 người qua mỷ như vậy tốn kém chi phí như thế nào để em biết mà chẩn bị em ở quê củng khó khăn lắm người thân lảnh là mừng rồi chi phí mình tự lo chứ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *