Cờ Tướng Bạch My Ưng Vương Trương Á Minh Vs Yêu Ma Tào Nham LỗiCờ Tướng Bạch My Ưng Vương Trương Á Minh Vs Yêu Ma Tào Nham Lỗi.
Trong ván đấu này danh thủ Trương Á Minh của Việt Nam là người cầm quân đỏ được quyền đi trước và danh thủ Tào Nham Lỗi của Macau là người cầm quân đen đi sau.
Ván đấu diễn ra tại giải cờ tướng Dương Quan Lân Bôi 2014. Sau khi kết thúc giải đấu này danh thủ Trương Á Minh đã xuất sắc giành vị trí Quán Quân Tại giải.
—————————————————-
Những ý kiến đóng góp hoặc Liên Hệ Tài Trợ, Quảng Cáo, Hợp Tác có thể gửi email cho Thắng Nguyễn qua địa chỉ: tienthang8888@gmail.com
—————————————————-
★ Với niềm đam mê với cờ tướng, tôi xây dựng kênh với mục đích chia sẻ những ván cờ hay từ dạng biên bản sang thể loại video cho các bạn yêu cờ khác có thể dễ dàng theo dõi và nghiên cứu những ván đấu mới nhất. Hãy cùng chia sẻ về cờ tướng với đam mê mạnh mẽ nhất của bạn với bộ môn thể thao trí tuệ này.
Hãy để lại mỗi bình luận của bạn trong mỗi video về các ván đấu.
—————————————————-
🔶 CỜ TƯỚNG THẮNG NGUYỄN 🔶
—————————————————-
➡ Xem full video bình luận:
➤➤Đăng ký MIỄN PHÍ kênh Cờ Tướng:
—————————————————-
★ Tags tìm kiếm kênh cờ tướng Thắng Nguyễn: #cotuong, #cotuongthangnguyen
—————————————————-
★ Cảm ơn các KỲ HỮU đã ủng hộ kênh cờ tướng Thắng Nguyễn

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

8 thoughts on “Cờ Tướng Bạch My Ưng Vương Trương Á Minh Vs Yêu Ma Tào Nham Lỗi

  1. Trong cục này, thực chiến khi đánh đến hình cờ ở phút 11:09 thì Tào liên tục lắc đầu ngao ngán, thở dài,tâm trí dường như kinh động cực mạnh. Ngôi vương đã vuột khỏi tay, có thể nói Tào đã một tay chạm cúp để rồi tay kia trao lại cho Trương lão tiền bối. Trong hội trường khi đó, anh hùng hào kiệt quây quần bên bàn cờ rất đông, ai nấy cũng đều cảm nhận được cái nội hàm trung tàn cao thâm của Bạch Mi Ưng lão. Ở vài phút trước còn kém Tào một pháo nhưng đến đây chiến thắng chắc chắn nằm trong tay của Trương lão bá. Cuối cùng, chiếc cúp Dương Quan Lân bôi đã thuộc về đội cờ Việt Nam. Cũng là chiếc cúp Dương Quan Lân bôi duy nhất, Việt Nam đưa ra khỏi "lãnh địa" của cờ tướng thế giới… Khâm phục Trương lão vì tính đến vòng 4, 5 của giải này thành tích đã không được tốt nhưng càng về sau hùng tâm càng cao và đã kích bại rất nhiều cao thủ đem vinh quang về cho làng cờ đất Việt ❤

  2. Tôi k hiểu cao thủ kiểu gì mà vác con xe chiếu đi chiếu lại 4 nước liền – dù biết là k thể hết cờ…??? Đi như thế để… gây ức chế cho người xem sao???????

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *