Cờ Tướng Ván Cờ Đối Công Ảo Diệu Của Dương Quan Lân Vs Hồ Vinh HoaCờ Tướng Ván Cờ Đối Công Ảo Diệu Của Kỳ Ma Dương Quan Lân Vs Kỳ Tiên Hồ Vinh Hoa.
Đây là một ván cờ thi đấu luân lưu vòng 2 trong giải tập huấn danh hiện Quán quân, Á quân, hai bên đã thực sự đấu trí, đấu lực rất cao. Dương Quang lân đã sử dụng phương pháp khai cục thuần thục Pháo đầu tiến tốt 7 quá hà xe tấn công phản cung mã “Hoa Sĩ Tượng” của Hồ Vinh Hoa. Dương sau khi khai cuộc đã giành được ưu thế, trung cuộc nắm chắc thời cơ thực hiện đấu pháp thích hợp, trí dũng song toàn, trong đối công biết được nước “mềm” của bên Hồ đã lấy công khắc công, từ một bên cánh của đối phương đã khai thác và triển khai thế trận tấn công, nhất là công phu thượng đẳng “Trong bông giấu kim, rút tơ lột kén” của ông, rất đáng được khen ngợi.
Trong ván đấu này kỳ ma Dương Quan Lân là người cầm quân đỏ được quyền đi trước và Kỳ Tiên Hồ Vinh Hoa là người cầm quân đen đi sau. 2 bên giao đối công rất căng thẳng cuối cùng phần thắng thuộc về kỳ ma Dương Quan Lân. Sau đây là toàn bộ diễn biến của ván đấu mời quý vị và các bạn cùng theo dõi.
—————————————————-
Những ý kiến đóng góp hoặc Liên Hệ Tài Trợ, Quảng Cáo, Hợp Tác có thể gửi email cho Thắng Nguyễn qua địa chỉ: tienthang8888@gmail.com
—————————————————-
★ Với niềm đam mê với cờ tướng, tôi xây dựng kênh với mục đích chia sẻ những ván cờ hay từ dạng biên bản sang thể loại video cho các bạn yêu cờ khác có thể dễ dàng theo dõi và nghiên cứu những ván đấu mới nhất. Hãy cùng chia sẻ về cờ tướng với đam mê mạnh mẽ nhất của bạn với bộ môn thể thao trí tuệ này.
Hãy để lại mỗi bình luận của bạn trong mỗi video về các ván đấu.
—————————————————-
🔶 CỜ TƯỚNG THẮNG NGUYỄN 🔶
—————————————————-
➡ Xem full video bình luận:
➤➤Đăng ký MIỄN PHÍ kênh Cờ Tướng:
—————————————————-
★ Tags tìm kiếm kênh cờ tướng Thắng Nguyễn: #cotuong, #cotuongthangnguyen
—————————————————-
★ Cảm ơn các KỲ HỮU đã ủng hộ kênh cờ tướng Thắng Nguyễn

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

One thought on “Cờ Tướng Ván Cờ Đối Công Ảo Diệu Của Dương Quan Lân Vs Hồ Vinh Hoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *